Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 16/06/2013

Một số ảnh hậu trường mới của "Captain America: The Winter Soldier" tiết lộ hoàn cảnh bất lợi của Captain America và Black Widow.

Sau màn đấu tay đôi của James "Bucky" Barnes (Sebastian Stan) và Steve Rogers (Chris Evans), ảnh hậu trường của Captain America: The Winter Soldier tiếp tục được nhiếp ảnh gia Bela Szucs phát tán lên mạng. Trong ảnh, cả ba anh hùng Seth RogersBlack Widow (Scarlett Johansson) và Falcon (Anthony Mackie) đều đang gặp rắc rối. Họ bị cảnh sát khống chế và còng tay dẫn đi. Nhiếp ảnh gia tiết lộ cảnh quay: “Cảnh sát đã cầm súng xông lại phía Seth Rogers và bắt anh ta quỳ gối đầu hàng".

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 1

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 2
Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 3
 
Ngoài những cảnh hành động, một số bức ảnh lãng mạn của “cặp đôi” Steve Rogers và Black Widow vừa ra lò cũng khiến dân tình “mắt tròn, mắt dẹt”. Cảnh quay được thực hiện bên trong Tower City Center tại Cleveland (Ohio).  Black Widow kéo mặt Steve Rogers lại gần và hôn anh say đắm trên một thang cuốn.

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 4

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 5
 
Khán giả hoàn toàn có lý khi tỏ ra ngạc nhiên với cảnh quay say đắm này. Bởi vì trong bộ truyện,  Black Widow và Captain America không hề có mối quan hệ tình cảm nào. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Emily VanCamp đã được chọn vào vai Sharon Carter, đặc vụ của S.H.I.E.L.D. và là người yêu của Captain America. Nhiều người đoán trong phần phim này sẽ có chuyện tình tay ba diễn ra.

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 6
 
Người xem cũng có dịp nhìn cận cảnh bộ trang phục mới của Captain America trong một số cảnh anh đang phóng xe máy ào ào. Trang Joblo cho biết về bộ trang phục mới: "Đây là bộ đồng phục của S.H.I.E.L.D. dành cho Cap. Có thể bộ cũ đã bị phá hủy hay anh chàng không thích nó nữa, vì vậy, Captain America sẽ mặc nó đến cuối của bộ phim".

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 7

Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 8

Phim sẽ ra rạp vào tháng 4/4/2014.
Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 9
Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 10
Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 11
Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 12
Siêu anh hùng bị cảnh sát khống chế 13
Một số ảnh hậu trường khác của phim, có cả Captain America phiên bản nữ nhí

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày