Ai sẽ là ứng viên đắt giá nhất cho “School 2017” đốt cháy hè năm sau?

Ai sẽ là ứng viên đắt giá nhất cho “School 2017” đốt cháy hè năm sau?

Vừa mới công bố tin lên kế hoạch sản xuất “School 2017” vài giờ trước, dự án đã được dư luận quan tâm và bàn tán nhiệt tình.

Sao TVB khoe tóc mới siêu ngố

14:26:26 29/08/2010

Phiên bản nữ của "chàng Vượng ngố" thiểu năng trí tuệ, tư duy chỉ bằng một đứa bé 10 tuổi, do Xa Thi Mạn đóng sắp sửa ra mắt khán giả rồi.

Đoàn làm phim Hoa hoa thế giới hoa gia tỷ vừa tổ chức lễ cầu may chuẩn bị cho buổi bấm máy. Các diễn viên chính như Xa Thi Mạn, Lâm Phong Lương… cũng có mặt và chia sẻ đôi điều về vai diễn của mình trong phim.Nhân vật của Xa Thi Mạn là một cô gái bị thiểu năng trí tuệ, tư duy chỉ bằng một đứa bé 10 tuổi. Cô đã đặc biệt để kiểu tóc “mái ngố” cho vai diễn này. Hoa đán TVB còn thường xuyên đến thăm các trường học dành cho trẻ thiểu năng để quan sát mọi hành động cử chỉ của các em. Xa Thi Mạn tâm sự: "Đây là một vai đầy tính thử thách đối với tôi. Nhân vật của tôi là phiên bản nữ của chàng Vượng Quách Tấn An đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tôi giờ đã hơn 30 rồi, để diễn một đứa bé 10 tuổi thật không phải dễ”.


Mỗi khi kết thúc một bộ phim, Xa Thi Mạn luôn có tin đồn với nam diễn viên chính. Nhưng trước đây cô và Lâm Phong hợp tác trong Vòng xoáy cuộc đời lại chẳng có chuyện gì xảy ra. Về việc này, Lâm Phong nói đùa: “Trước đây khi tôi hợp tác với Xa Thi Mạn, cô ấy đang có tin đồn với người khác, tôi đương nhiên bị đẩy “ra rìa”. Chắc vì tôi không đủ sức lôi cuốn cô ấy. Có lẽ nên có một vài tin đồn sau bộ phim này”.


Nữ hoàng tin đồn cho biết: “Không có tin đồn gì là tốt chứ sao!” Khi phóng viên hỏi cô không sợ báo đưa tin cô ghét Lâm Phong hay sao, Xa Thi Mạn thẳng thắn: “Sao tôi lại không thích Hoàng tử Phong chứ! Chúng tôi đã hợp tác với nhau nhiều lần rồi, và cũng đã quen nhau một thời gian dài, mỗi lần hợp tác đều rất thành công”.
Theo TGĐA Online
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ