Sao TVB khoe tóc mới siêu ngố

TGĐA Online, Theo 14:26 29/08/2010

Phiên bản nữ của "chàng Vượng ngố" thiểu năng trí tuệ, tư duy chỉ bằng một đứa bé 10 tuổi, do Xa Thi Mạn đóng sắp sửa ra mắt khán giả rồi.

Đoàn làm phim Hoa hoa thế giới hoa gia tỷ vừa tổ chức lễ cầu may chuẩn bị cho buổi bấm máy. Các diễn viên chính như Xa Thi Mạn, Lâm Phong Lương… cũng có mặt và chia sẻ đôi điều về vai diễn của mình trong phim.Nhân vật của Xa Thi Mạn là một cô gái bị thiểu năng trí tuệ, tư duy chỉ bằng một đứa bé 10 tuổi. Cô đã đặc biệt để kiểu tóc “mái ngố” cho vai diễn này. Hoa đán TVB còn thường xuyên đến thăm các trường học dành cho trẻ thiểu năng để quan sát mọi hành động cử chỉ của các em. Xa Thi Mạn tâm sự: "Đây là một vai đầy tính thử thách đối với tôi. Nhân vật của tôi là phiên bản nữ của chàng Vượng Quách Tấn An đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tôi giờ đã hơn 30 rồi, để diễn một đứa bé 10 tuổi thật không phải dễ”.


Mỗi khi kết thúc một bộ phim, Xa Thi Mạn luôn có tin đồn với nam diễn viên chính. Nhưng trước đây cô và Lâm Phong hợp tác trong Vòng xoáy cuộc đời lại chẳng có chuyện gì xảy ra. Về việc này, Lâm Phong nói đùa: “Trước đây khi tôi hợp tác với Xa Thi Mạn, cô ấy đang có tin đồn với người khác, tôi đương nhiên bị đẩy “ra rìa”. Chắc vì tôi không đủ sức lôi cuốn cô ấy. Có lẽ nên có một vài tin đồn sau bộ phim này”.


Nữ hoàng tin đồn cho biết: “Không có tin đồn gì là tốt chứ sao!” Khi phóng viên hỏi cô không sợ báo đưa tin cô ghét Lâm Phong hay sao, Xa Thi Mạn thẳng thắn: “Sao tôi lại không thích Hoàng tử Phong chứ! Chúng tôi đã hợp tác với nhau nhiều lần rồi, và cũng đã quen nhau một thời gian dài, mỗi lần hợp tác đều rất thành công”.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày