Sao "Step Up" làm dị nhân khoái-chôm-chỉa của Marvel

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2014

Sau khi lỡ duyên với "X-Men: The Last Stand", có thể Channing Tatum sẽ quay lại với vai gã Dị Nhân kiêm đạo chích Gambit từng được giao cho anh trước kia.

Có tin Channing Tatum, ngôi sao của Step Up, hiện đang thảo luận để đóng vai Gambit - một Dị Nhân có tài phóng năng lượng là những lá bài chứa chất nổ. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV News, Channing Tatum xác nhận: "Tôi đã gặp nhà sản xuất X-Men là Lauren Shuler Donner. Tôi rất thích nhân vật này. Gambit thực sự là Dị Nhân duy nhất mà tôi yêu thích". 
 
 
Sợ mọi người hiểu lầm, anh giải thích thêm: "Tôi muốn nói rằng tôi yêu tất cả các Dị Nhân. Tất cả họ đều tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ do xuất thân của cha tôi là người đến từ Louisiana, địa điểm có liên quan đến Gambit, nên tôi chỉ quan tâm đến anh ấy. Gambit là người khéo léo, ngọt ngào. Anh ấy là người không-giống-dị-nhân nhất trong hội X-Men".
 

"Gambit là một tên đạo chích. Anh ấy thậm chí không phải là người hùng mà là một người đi trên con đường màu xám. Gambit yêu đàn bà, thích uống rượu, hút thuốc như điên, những thứ cho thấy anh ấy là người đối chọi với những quy chuẩn đạo đức thông thường".
 
 
"Tôi hy vọng ý nguyện của mình và của nhà sản xuất gặp nhau. Nếu có nhiều ngôi sao xếp hàng cho vai Gambit, thì dù có chết tôi cũng phải đóng vai này. Tôi đã luyện giọng của mình cho vai diễn. Tôi cảm thấy thật là điên cuồng vào thời điểm này".
 

Gambit từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh X-Men qua bộ phim X-Men Origins: Wolverine (Người Sói) vào năm 2009. Ban đầu nhân vật này được dự kiến dành cho Chaning Tatum trong X-Men: The Last Stand năm 2006, nhưng do bị bỏ ra khỏi cốt truyện, Channing Tatum đành lỡ duyên với dự án về Dị Nhân. Sau đó, vai diễn được giao cho Taylor Kitsch trong X-Men Origins: Wolverine, vì lúc này Channing Tatum đã nhận lời đóng trong G.I. Joe : Rise of Cobra.
 
Taylor Kitsch trong vai Gambit
 
Bên cạnh việc nhắm đến một bộ phim lẻ cho Gambit, nhà sản xuất X-Men cũng đã bày tỏ mong muốn thực hiện phim riêng cho Deadpool và Mystique. Deadpool do Ryan Reynolds đóng trong X-Men Origins: Wolverine, còn Mystique được Rebecca Romijn thể hiện trong bộ ba X-Men lần đầu tiên. Vai này trong X-Men: First Class (X-Men: Thế Hệ Đầu Tiên), X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) và sắp tới là X-Men: Apocalypse (X-Men: Khải huyền) do Jennifer Lawrence đóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm