Sao hạng A náo loạn trường quay vì khắc khẩu với bạn diễn

Tommy , Theo Trí Thức Trẻ 12:16 22/07/2014

Bộ phim truyền hình "Luật Sư Ly Hôn" (Divorce Lawyers) trải qua một phen sóng gió vì tin đồn hai diễn viên chính (Diêu Thần - Ngô Tú Ba) trở mặt thành thù.

Gần đây, giới truyền thông Hoa ngữ đưa tin: trong quá trình quay Luật Sư Ly Hôn (tên tiếng Anh: Divorce Lawyers), "nữ hoàng blog" Diêu Thần và tài tử Ngô Tú Ba thường xuyên tranh cãi nảy lửa đến mức đoàn quay phim phải đình trệ một thời gian. Vào buổi lễ ra mắt Luật Sư Ly Hôn vừa qua, việc Diêu Thần và Ngô Tú Ba không xuất hiện cùng nhau càng khiến cho cư dân mạng tin rằng hai người này "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

"Người đẹp miệng rộng" Diêu Thần

Ngô Tú Ba

Khi được hỏi Ngô Tú Ba giải thích: "Có thể là vì trong phim Luật Sư Ly Hôn chúng tôi là kẻ thù nên mang tâm trạng đó ra ngoài đời thật luôn. Dù sao đây chỉ là một bộ phim, sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm chúng tôi sau này". Diêu Thần cũng thanh minh: "Chúng tôi không bàn công việc thì hòa hợp lịch sự, lúc bàn kịch bản thì cãi nhau vỡ đầu. Nhưng thường là tôi chủ động làm hòa, Ngô Tú Ba là đàn ông cung Xử Nữ, tôi cãi không lại."Luật Sư Ly Hôn (tên tiếng Anh: Divorce Lawyers) dài 46 tập xoay quanh 2 vị luật sư La Ly (Diêu Thần) và Trì Hải Đông (Ngô Tú Ba) chuyên giải quyết các vụ ly hôn. Hai con người không tin vào tình yêu gặp nhau, trải qua nhiều lần đối địch trên tòa án để rồi lại cùng nhau tìm thấy tình yêu thực sự. Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Diêu Thần, Ngô Tú Ba, Trương Manh…Luật Sư Ly Hôn sẽ được phát sóng tập đầu vào ngày 4 tháng 8 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm