Vật thể lạ được cho là xương đùi người ngoài hành tinh trên sao Hỏa
Vật thể lạ được cho là xương đùi người ngoài hành tinh trên sao Hỏa

Thông tin về vật thể lạ được cho là xương đùi người ngoài hành tinh hiện đang được lan truyền rộng khắp các mặt báo, diễn đàn về UFO và người ngoài hành tinh.

Lên trên

Sao Hàn suy nhược vì không được ngủ

16:00:00 29/06/2012

Nạn nhân mới nhất của lịch quay phim cuốn chiếu chính là Joo Won và Lee Min Jung.

Một thực tế không ai có thể phủ nhận là ngành công nghiệp truyền hình Hàn Quốc có môi trường làm việc vô cùng khắc nghiệt. Vì lịch quay cuốn chiếu, diễn viên và nhân viên đoàn phim đều phải làm việc liên tục và gần như không có mấy thời gian chợp mắt. Sau khi Kim Sun AhLee Jun Ki bày tỏ bức xúc, giới truyền thông xứ kim chi lại được phen chao đảo trước những tiết lộ của Joo WonGong Yoo.

Trong 1 clip hậu trường vừa được đăng tải trên trang chủ Big - drama phát sóng tối Thứ 2 - 3 trên kênh KBS, khán giả đã rất ngỡ ngàng nghe nam diễn viên Gong Yoo giải thích về tình trạng mệt mỏi của nữ chính Min Jung: "Suy nhược tinh thần đấy. Cô ấy đã không được ngủ suốt 3 ngày nay rồi"Dù sau đó, anh đã giơ ngón tay pha trò nhưng người xem thì không sao cười nổi bởi nếu Min Jung phải thức suốt 3 ngày thì hẳn là Gong Yoo cũng chẳng được ngủ mấy.
Trường hợp của Joo Won thì có hơi khác 1 chút. Sở dĩ, ngôi sao trẻ này rơi vào "lịch trình chết" là bởi anh chàng còn đồng thời tham gia cả TV show 1 Night and 2 Days. Tuy vậy, áp lực nặng nề nhất với Joo Won đương nhiên vẫn là việc hoàn tất các cảnh quay để Bridal Mask kịp lên sóng.


Nhân dịp công khai phim trường hôm 27/6, Joo Won đã khiến người hâm mộ sửng sốt cực độ bởi tuyên bố: "Tính ra, tôi chỉ ngủ 30 phút 1 tuần mà thôi. Nhiều khi tôi nhận thấy mình đã kết thúc phần ghi hình cho 2N1D và đang quay drama 1 cách vô thức".


Nghe đến đây, bạn diễn Park Ki Woong cũng nhanh chóng "vào hùa": "Tuần qua tôi cũng có được ngủ tử tế đâu. Tình trạng của tôi với Joo Won chả khác nhau là mấy nên cả hai đành quay ra nói chuyện với nhau để quên đi mệt nhọc"

JAM