Sao "Game of Thrones" thay Jason Statham làm Người vận chuyển

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 10:02 13/02/2014

Ed Skrein, ngôi sao của "Game of Thrones", đã được chọn để đảm nhận vai Người vận chuyển Frank Martin trong "The Transporter 4".

Sau khi thông tin The Transporter sẽ làm lại mà không có Jason Statham được công bố, rất nhiều khán giả đã hồi hộp chờ xem gương mặt nào sẽ thay thế anh trong bộ ba phim mới. Và câu trả lời đã nhanh chóng xuất hiện chỉ vài ngay sau đó. Theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên Ed Skrein, nổi tiếng với vai Daario Naharis trong phim truyền hình Game of Thrones, đã được chọn để đảm nhận vai Người vận chuyển Frank Martin (từng được Jason Statham thể hiện rất thành công trong ba bộ phim đầu tiên).
 
Sao "Game of Thrones" thay Jason Statham làm Người vận chuyển 1

Giám đốc điều hành Christophe Lambert của EuropaCorp nói: "Chúng tôi đã lùng sục khắp nơi để tìm một khuôn mặt mới, có tiềm năng trở thành ngôi sao phim hành động. Và chúng tôi đã tìm thấy một người "đúng chuẩn" là Ed Skrein. Anh ấy không chỉ là một diễn viên tuyệt vời, mà còn là người có đủ uy tín và thể lực tốt để đóng vai Frank Martin".

Sao "Game of Thrones" thay Jason Statham làm Người vận chuyển 2
Ed Skrein trong "Game of Thrones"

The Transporter phiên bản remake sẽ quay trở lại bối cảnh ban đầu của series phim ở French Riviera (Côte d'Azur), bên bờ biển Địa Trung Hải phía Đông-Nam của Pháp. Phim sẽ tăng thêm chiều sâu cho nhân vật Frank Martin, một một tay lái lụa chuyên vận chuyển hàng hóa và cả mối quan hệ với cha của anh. EuropaCorp đang nhắm một diễn viên nổi tiếng cho vai cha của Frank Martin, nhưng chưa công bố danh tính.

Sao "Game of Thrones" thay Jason Statham làm Người vận chuyển 3

The Transporter 4 sẽ do Camille Delamarre (Brick Mansion) làm đạo diễn, Bill Collage và Adam Cooper (Accepted, Tower Heist) chấp bút kịch bản. Luc Besson là nhà sản xuất cùng với Mark Gao của Fundamental Films. Phim dự kiến bắt đầu sản xuất vào tháng 6 năm nay, và có ngân sách khoảng 30 triệu USD (khoảng 630 tỷ đồng).

Sao "Game of Thrones" thay Jason Statham làm Người vận chuyển 4

The Transporter 4
 dự kiến phát hành năm 2015.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện nàng Lolita đời thực: Bị giam giữ, lạm dụng, đến khi tìm được tự do lại qua đời thương tâm

    Câu chuyện bi thương về cô gái trẻ Sally Horner khiến người ta gợi nhớ tới cuộc đời của nhân vật Lolita trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vladimir Nabokov.
  • Đọc thêm