Sam Sam màn ảnh của Cố Mạn mất điểm vì cặp lông mày “sâu róm”

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 25/03/2014

Trong loạt ảnh tạo hình mới công bố của "Sam Sam đến đây ăn nè", cặp lông mày đánh đậm làm giảm đi nét đáng yêu trên gương mặt Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh).

Triệu Lệ Dĩnh với gương mặt bầu bĩnh khi thủ vai Sam Sam trong dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn Sam Sam đến đây ăn nè được dư luận đánh giá là khá hợp vai. Tuy nhiên, trong bức ảnh tạo hình mới nhất vừa công bố, cô nàng lại mất điểm vì cặp chân mày đánh đậm, bị chê trông thô, không ăn nhập với gương mặt và làm nét đáng yêu giảm đi vài phần.
 
Triệu Lệ Dĩnh vai Tiết Sam Sam

Trong lần công bố ảnh chân dung nhân vật lần này, ngoài cặp nhân vật chính mà khán giả đã quen mặt - "Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh và "boss Phong Đằng" Trương Hàn, đơn vị chế tác còn lần đầu cho ra mắt các gương mặt phụ nổi bật khác. Vai Phong Nguyệt (em gái Phong Đằng) do Trương Dương Quả Nhi đảm nhận.
 
Trương Hàn vai Phong Đằng
 
Trương Dương Quả Nhi vai Phong Nguyệt

Nữ diễn viên Lý Trình Viện đóng vai tình địch của Sam Sam - Nguyên Lệ Trữ. Đáng chú ý, so với tiểu thuyết gốc, Sam Sam đến đây ăn nè bản truyền hình sẽ có thêm một nhân vật nam thứ hoàn toàn mới mang tên Trịnh Kỳ, trưởng bộ phận nghiên cứu phát triển của tập đoàn Trịnh Kỳ (Hoàng Minh thể hiện).
 
Lý Trình Viện vai Nguyên Lệ Trữ
 
Hoàng Minh vai Trịnh Kỳ

Sam Sam đến đây ăn nè bí mật khởi quay vào tháng 12/2013 tại Thượng Hải. Tuy không PR rầm rộ nhưng dự án vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ Trung Quốc vì là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn mạng nổi tiếng Cố Mạn.
 
 

Sam Sam đến đây ăn nè hiện đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang trong giai đoạn biên tập phim.
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại phim trường "Sam Sam đến đây ăn nè"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm