Nghẹn ngào câu chuyện của hai người mẹ trong “Dear My Friends”

Nghẹn ngào câu chuyện của hai người mẹ trong “Dear My Friends”

Tập 4 "Dear My Friends" khiến người xem rơi nước mắt vì nỗi niềm của bà Jeong Ah (Na Moon Hee) và bà Hee Ja (Kim Hye Ja).

"Reply 1994" nhuộm màu quá khứ

16:09:13 13/09/2013

Poster của "Reply 1994" khơi gợi cho khán giả cảm giác hoài niệm về quá khứ.

Cách đây không lâu, tvN đã công bố poster chính thức đầu tiên, quy tụ đầy đủ tất cả gương mặt chủ chốt của Reply 1994. Nếu chú ý quan sát, khán giả sẽ không khó để nhận ra, từ bối cảnh đến đầu tóc và cách ăn mặc của các diễn viên đều mang hơi hướm cuối thập niên 90.
 
"Reply 1994" nhuộm màu quá khứ 1
Nữ chính Go Ara xuất hiện ở vị trí trung tâm của áp phích. Diện quần jeans, áo thun cùng mái tóc được cắt ngắn, trông cô vừa năng động vừa cá tính. 6 gương mặt còn lại bao gồm Jung Woo, Yoo Yeon Suk, Kim Sung Kyun, Min Do Hee (Tiny G), Baro (B1A4) và Son Ho Joon. Mỗi người chọn cho mình một bộ quần áo với phong cách riêng. Thông qua đó, khán giả có thể ít nhiều đoán được tính cách của nhân vật mà họ đảm nhận.
 
"Reply 1994" nhuộm màu quá khứ 2
 
"Reply 1994" nhuộm màu quá khứ 3
Bên cạnh việc tung poster mang đậm màu sắc quá khứ, đại diện nhà đài còn tiết lộ thêm thông tin về lịch phát sóng. Được biết, Reply 1994 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h (giờ địa phương) bắt đầu từ ngày 18/10 tới đây.
 
"Reply 1994" nhuộm màu quá khứ 4
 
"Reply 1994" nhuộm màu quá khứ 5
Reply 1994 chính tác phẩm “đàn em” của drama Reply 1997 – bộ phim từng rất thành công vào năm 2012. Trong phần 2 này, câu chuyện chủ yếu kể về một nhóm các bạn trẻ đến từ những miền quê khác nhau, họ cố gắng học hỏi để có thể thích ứng với cuộc sống ồn ào, náo nhiệt tại thủ đô Seoul. Ngoài ra, những trào lưu xã hội thịnh hành ở thời điểm lúc bấy giờ như bóng rổ và Seo Taiji and Kids cũng được đề cập.
Theo Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ