Quyên của Trần Bảo Sơn cuốn hút với nét u buồn gợi cảm

Việt Nữ, Theo Mask Online 10:54 20/10/2014

Quyên - nàng thơ trong dự án điện ảnh cùng tên do Trần Bảo Sơn đóng nam chính - cuốn hút với tạo hình mong manh, có phần gợi cảm và đậm nét u buồn.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, người đẹp Vũ Ngọc Anh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 - trở thành nàng thơ của đạo diễn Cánh đồng bất tận Nguyễn Phan Quang Bình, trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau 5 năm: Quyên. Mới đây, tạo hình nhân vật Quyên do Vũ Ngọc Anh đảm nhận đã được tiết lộ. 

Quyên của Trần Bảo Sơn cuốn hút với nét u buồn gợi cảm 1

Quyên có nét đẹp đậm chất Á Đông. Trong chiếc đầm trắng, cô trông nhẹ nhàng, mong manh và có chút gợi cảm khi cổ áo được kéo lệch khoe vai trần. 

Quyên của Trần Bảo Sơn cuốn hút với nét u buồn gợi cảm 2

Quyên là một cô gái Hà Nội, cùng chồng vượt biên từ Nga sang Đức với ước mơ tìm được miền đất hứa cho gia đình mình. Hành trình ấy lại trở thành một cuộc phiêu lưu gần 10 năm với đầy đủ mọi thăng trầm của người con gái tưởng như yếu đuối bé nhỏ, nhưng ẩn sâu bên trong là ý chí mạnh mẽ, là khát vọng sống mãnh liệt khi sống ở xứ người cùng với những đồng bào của mình.

Quyên của Trần Bảo Sơn cuốn hút với nét u buồn gợi cảm 3

Vũ Ngọc Anh chia sẻ: "Sau một khoảng thời gian dài không tham gia vào bất cứ sự kiện giải trí nào, rất tình cờ trong một sự kiện ở Sài Gòn, Ngọc Anh đã được chú ý và mời tham gia vào vai Quyên. Lần đầu tiên đọc kịch bản, Ngọc Anh đã bị cuốn hút bởi chính hình ảnh người phụ nữ tên Quyên. Sau đó, Ngọc Anh quyết định sẽ cống hiến cho vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp này. Hy vọng sẽ truyền tải được cuộc đời của Quyên đến khán giả một cách chân thật nhất".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm