phim siêu anh hùng

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 12:41 26/01/2015

Thời điểm khai máy bộ phim “Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) mới đã được Green Ranger của bộ phim gốc tiết lộ.

Hồi tháng 8/2014, Lionsgate công bố bộ phim Power Rangers (5 anh em Siêu Nhân) mới sẽ ra rạp vào ngày 22/7/2016. Mặc dù dự án chưa có người cầm trịch, nhưng hiện nay Zack Stentz và Ashley Miller (X-Men: First Class, Thor) đang viết kịch bản cho bộ phim. Mới đây, nam diễn viên Jason David Frank (vai Green Ranger trong Mighty Morphin Power Rangers, phần đầu tiên trong loạt Power Rangers của Saban Brands), đã tiết lộ Lionsgate đang lên kế hoạch đẩy nhanh tiến độ sản xuất phim. 

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay 1

Anh nói trong cuộc phỏng vấn với ComicBook.com: “Bộ phim Power Rangers chắc chắn sẽ khởi động trong năm nay. Tất cả mọi thứ được chuẩn bị đâu vào đó rồi, nhưng họ không cho tôi biết chi tiết cụ thể vì tất cả đều được giữ bí mật. Cả tôi cũng vậy thôi. Tôi gửi email cho hãng Saban và hỏi họ những gì các bạn đang hỏi tôi. Họ cho rằng tôi sẽ là một phần của bộ phim. Họ cảm thấy không thể có một bộ phim Power Rangers mà không có tôi. Tôi nghĩ cho dù điều này có thành hiện thực hay không, tôi cũng sẽ rất vui đón nhận thành ý của hãng Lionsgate và vẫn trung thành với Saban”.

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay 2
Jason David Frank vai Green Ranger 

Tin tức về sự trở lại của nhóm Năm chiến binh trẻ tuổi được yêu thích nhất thế giới trên màn hình lớn, đã được công bố vào  năm ngoái. Hãng Saban Brands, chủ nhân của series phim gốc, đã hợp tác với Lionsgate để tái dựng lại Mighty Morphin Power Rangers. Trong tháng 7/2014, có tin nhà sản xuất Roberto Orci, người đã mang Star TrekTransformers lên màn ảnh rộng, sẽ cùng với biên kịch Ashley Miller và Zack Stentz của X-Men: First Class chung tay thực hiện bộ phim Power Rangers mới.

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay 3

Tiếc rằng sau thời điểm đó chút ít, Roberto Orci đã phải rời bộ phim vị xung đột lịch trình với Star Trek 3. Nhưng đến tháng 12 năm ngoái, trang The Rolling Stone tiết lộ rằng Roberto Orci cũng đã rời khỏi ghế đạo diễn Star Trek 3, chỉ còn giữ vai trò nhà sản xuất. Như vậy hy vọng yếu tố này sẽ đưa Roberto Orci trở về với đội ngũ sản xuất Power Rangers.

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay 4
Roberto Orci 

Sau thông tin về việc Jason David Frank sẽ trở lại với bộ phim trong vai của một cựu Siêu Nhân được giao nhiệm vụ đào tạo những Siêu Nhân trẻ mới, còn có tin Liam Neeson đang đàm phán tham gia vào phim trong vai Zondor, cố vấn của nhóm Siêu Nhân. Theo Movie Pilot, có tin đồn rằng các nhà sản xuất đang chú ý đến Chloe Grace Moretz cho vai Pink Ranger và Liam Hemsworth vai Red Ranger. Cái tên Jamie Chung cũng đã được đề cập trong một số tin đồn, có thể là Yellow Ranger, vì gốc châu Á của mình và Jack Gleeson cũng có thể được mời vào vai Blue Ranger. Những tin đồn này vẫn chưa được nhà sản xuất và các diễn viên xác nhận.

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay 5
Những diễn viên được đồn đại sẽ tham gia “Power Rangers” mới

Phim Power Rangers (5 anh em Siêu Nhân) mới sẽ vẫn xoay quanh Mighty Morphin Power Rangers - một nhóm chiến binh trẻ tuổi được chọn để chống lại phù thủy Rita và pháp sư Lord Zedd khi chúng muốn hủy diệt Trái Đất. Họ có những quyền năng độc đáo và chỉ phát huy tác dụng khi tất cả tập hợp với nhau và cùng chung tay giải cứu thế giới. 

“Power Rangers” (5 anh em Siêu Nhân) sẽ bấm máy trong năm nay 6

(Nguồn: Movieweb).
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện nàng Lolita đời thực: Bị giam giữ, lạm dụng, đến khi tìm được tự do lại qua đời thương tâm

    Câu chuyện bi thương về cô gái trẻ Sally Horner khiến người ta gợi nhớ tới cuộc đời của nhân vật Lolita trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vladimir Nabokov.
  • Đọc thêm