Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên

Poseidon “níu kéo” Yunho vì sợ mất lòng khán giả

16:00:00 29/09/2011

Chúng mình vẫn có cơ hội gặp lại anh trong trang phục cảnh sát biển.

Đúng như những tuyên bố trước đó của nhà sản xuất bộ phim truyền hình Poseidon, sau khi tập 4 kết thúc thì vai diễn khách mời của Jung Yunho cũng chính thức nói lời tạm biệt với khán giả. Tuy nhiên, trước sự phản đối quá kịch liệt từ phía người hâm mộ, có khả năng nhà sản xuất đành phải “níu kéo” anh thêm vài tập nữa.   Theo thông tin được nhận, ngay khi tập 4 vừa trình chiếu xong, các khán giả của Poseidon đã bày tỏ sự thất vọng khi phải chia tay Yunho quá sớm. Họ nhận định rằng, sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bộ phim mất đi một nhân vật hay như vậy. 


Đồng thời, người hâm mộ cũng lập tức gửi đến đoàn phim những yêu cầu kiểu như: “Chúng tôi thật sự hi vọng vai diễn của Yunho sẽ được kéo dài”, “Hãy thêm đất diễn cho Yunho, chúng tôi mong muốn được xem anh ấy trong phần còn lại của bộ phim”…


Quả thực, phản ứng quyết liệt của các fan hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của nhà làm phim. Nhưng, xét ở một phương diện nào đó, điều này đã cho thấy, nhân vật Kang Eun Chul của Yunho là một thành công lớn. 


Mặc dù xuất hiện không nhiều nhưng với khả năng nhập vai và lối diễn tự nhiên, Yunho đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Không những vậy, hình ảnh người cảnh sát biển oai phong, chính trực nhưng cũng rất tình cảm của anh đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng mỗi người xem. 


Về phía nhà sản xuất, để trấn an tinh thần của khán giả, vừa qua, người đại diện đã có đôi lời phát biểu: “Chúng tôi hiểu được tâm trạng của các bạn. Bản thân chúng tôi cũng thấy được vai trò quan trọng của Kang Eun Chul. Nhân vật này như một bước đệm giúp những tình tiết trong phim phát triển thuận lợi. Chính vì vậy, hoàn toàn có khả năng, Yunho sẽ trở lại ở phần sau của bộ phim.”Tuy những tuyên bố úp mở này đã phần nào xoa dịu dư luận, nhưng thực tế thì việc đưa Yunho trở lại phim trường không phải là chuyện đơn giản. Như chúng ta đã biết, kịch bản cũng như lịch quay đã được sắp xếp từ trước. Mọi thay đổi sẽ dễ gây xáo trộn và ảnh hưởng đến các diễn viên khác, cũng như cả ê-kíp làm phim. 
Ngoài ra, bản thân Yunho cũng là một vấn đề. Vốn dĩ, lịch trình cá nhân của anh đã rất kín. Vì vậy, chuyện anh có thể sắp xếp thời gian để tiếp tục tham gia ghi hình hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.   Tuy nhiên, dù thể nào đi chăng nữa, chúng ta hãy cứ tiếp tục chờ đợi và hi vọng. Biết đâu, Yunho sẽ tái xuất đầy bất ngờ thì sao?
JAM