Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần

15:00:01 24/12/2012

Trong "Lan Lăng Vương", cả hai sẽ có một mối tình cực đẹp và cảm động lòng người.

Mới đây, bộ phim truyền hình Hoa ngữ về cuộc đời “đệ nhất chiến thần” Bắc Tề - Lan Lăng Vương - đã công bố bộ ảnh chính thức của 6 diễn viên chính. Đáng chú ý nhất trong số này là bức hình Phùng Thiệu Phong ôm chặt Lâm Y Thần từ phía sau. Theo tiết lộ của đại diện đoàn phim, cái ôm này tượng trưng cho tình yêu sâu đậm, nguyện sống chết bên nhau của Dương Tuyết Vũ và Cao Trường Cung.

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 1

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 2

Bên cạnh màn ôm nhau nồng nàn, nhà sản xuất còn giới thiệu đến khán giả cuộc sống nơi sơn thôn giản dị của “chân mệnh thiên nữ” Lâm Y Thần trước khi cô bị cuốn vào vòng xoáy ái tình và tranh giành quyền lực. Không như những người con gái bình thường chỉ biết tề gia nội trợ, chăm chút cho gia đình lúc bấy giờ, Dương Tuyết Vũ là một thiếu nữ vô cùng hoạt bát và đặc biệt thông minh. Chính trí tuệ hơn người đã giúp Tuyết Vũ cứu dân chúng khỏi dịch bệnh lạ cũng như phò trợ cho Lan Lăng Vương.
 
Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 3

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 4

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 5

Ngoài ra, trong "loạt hàng" vừa xuất xưởng, hình ảnh Lan Lăng Vương trên chiến trường cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, so với những gì lịch sử miêu tả về người anh hùng huyền thoại này thì có vẻ như gương mặt hóa trang của Phùng Thiệu Phong hơi bị... nam tính quá mức cần thiết. 

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 6

Theo tương truyền, Lan Lăng Vương "có gương mặt xinh xắn, dịu dàng, da trắng như con gái". Điều này đã gây ra nhiều phiền toái đến độ về sau, đệ nhất chiến thần Bắc Tề buộc phải đeo mặt nạ mỗi khi ra trận.

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 7

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 8

Phùng Thiệu Phong "sống chết" vì Lâm Y Thần 9
Một số hình ảnh khác trích ra từ bộ phim
Theo Bông Xù / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ