Họp báo phim

Phùng Ngọc Huy - Mai Phương công khai tình tứ tại họp báo phim

00:00:00 10/05/2012

Hai anh chị í tự nhiên "đóng phim tình củm" giữa chốn đông người.

Sau khi hợp tác trong MV Hãy để anh được yêu, Phùng Ngọc HuyMai Phương "dính" nhau như hình với bóng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ mối quan hệ giữa cả hai. Trong họp báo ra mắt phim Conan 3D tối qua (9/5), cặp đôi này lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau và tự nhiên thể hiện tình cảm thân thiết giữa khá đông quan khách tại đó.


Cặp đôi "Hãy cho anh được yêu"


Thân mật ôm eo, vuốt má nhau

Ngoài Phùng Ngọc HuyMai Phương còn có đạo diễn Lê Hoàng, Khởi Mi, siêu mẫu Ngọc Bích, "Tắc Kè" Minh Huy, My Trần, Milan Nguyễn, Hoàng Rapper, Đoàn Di Băng, Hồng Nhung tham gia "đón chào" anh hùng Conan.


Siêu mẫu Ngọc Bích


Khởi Mi


Milan Nguyễn


Đoàn Di Băng


"Tắc Kè" Minh Huy


Đạo diễn Lê Hoàng và My Trần


Diễn viên Hồng Nhung


Hoàng Rapper


Hà OkioConan The Barbarian là chuyện kể về Conan và cuộc phiêu lưu của anh qua các lục địa của Hyboria để trả thù những kẻ đã sát hại cha và tàn sát ngôi làng quê hương. Khi mạo hiểm bước vào thế giới với nhiệm vụ trả thù, Conan nhận ra anh là niềm hy vọng duy nhất để cứu các quốc gia lớn của Hyboria thoát khỏi sự xâm chiếm của những thế lực siêu nhiên hung ác. Phim sẽ chính thức được công chiều từ ngày 11/5/2012.

Theo Doanh Vũ - Ảnh: Yoo Kiid / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ