Phỏng vấn nóng

Phỏng vấn nóng Elly Trần sau lễ trao giải "Cánh diều vàng"

Việt Nữ, Mèo 3 Chân, Theo Trí Thức Trẻ 01:07 18/03/2012

Elly nhận định rằng, chính sự tự nhiên trong diễn xuất nghiệp dư của mình đã mang chiếc cúp "Cánh diều vàng 2011" đến.

Ngay khi tên của Elly Trần được xướng trên sân khấu trao giải Cánh diều vàng 2011, chúng tớ lập tức liên lạc với chị ý để thực hiện một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng qua điện thoại. Elly Trần đã chia sẻ những cảm xúc rất thật của chị ấy ở thời điểm hiện tại.

Phỏng vấn nóng Elly Trần sau lễ trao giải "Cánh diều vàng" 1

Khi nghe tên mình được xướng lên, trở thành người chiến thắng giải "Nữ diễn viên xuất sắc" ở hạng mục "Phim truyền hình", cảm xúc của Elly như thế nào?

Thật sự là từ lúc đó cho đến giờ, Elly vẫn chưa hết bất ngờ vì giải thưởng mà mình nhận được. Đối với một diễn viên tay ngang như Elly thì đây quả là một vinh dự lớn lao, nhất là khi mình phải cạnh tranh với nhiều đối thủ đầy kinh nghiệm. 

Khát vọng thượng lưu là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Elly tham gia được phát sóng. Những phim khác vẫn còn trong thời gian làm hậu kỳ. Điều này cũng góp phần khiến Elly "choáng" nhiều hơn lúc mình được nhận giải thưởng cao quý này. Đây chắc chắn là nguồn động viên vô cùng lớn dành cho Elly, để Elly tự tin hơn trong nghiệp diễn xuất và con đường điện ảnh đã lựa chọn.

Phỏng vấn nóng Elly Trần sau lễ trao giải "Cánh diều vàng" 2

Elly được nhận giải thưởng cũng phải nhờ công cả ê-kíp thực hiện Khát vọng thượng lưu đã giúp đỡ trong suốt quá trình làm phim. Bởi vậy sau chiến thắng này, Elly muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cùng Elly hoàn thành tác phẩm.

Elly có thể tự đưa ra một vài lý do mà theo Elly, đấy chính là nguyên nhân giúp mình chiến thắng chứ?

Elly không phải là thành viên ban giám khảo nên không thể đưa ra nguyên nhân chính xác đưa chiếc cúp đến tay mình. Nhưng có lẽ, một trong những lý do giúp Elly được bước lên bục vinh quang này chính là sự "tay ngang" trong diễn xuất. Không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nên những thể hiện của Elly trên màn ảnh khá tự nhiên. Elly nghĩ bản thân chinh phục Ban giám khảo ở điểm ấy.

Sau khi giải thưởng được công bố, có khá nhiều ý kiến phản hồi rằng Elly không xứng đáng với nó. Elly có nhận xét gì về điều này?

Có mặt ở buổi lễ trao giải, cho đến giờ Elly vẫn chưa có điều kiện để online nên cũng chưa trực tiếp đón nhận những phản hồi như vậy. Vì thế, Elly xin từ chối đưa ra ý kiến cho câu hỏi này.

Phỏng vấn nóng Elly Trần sau lễ trao giải "Cánh diều vàng" 3

Sau thành công của "Khát vọng thượng lưu", những dự định tiếp theo của Elly sẽ là gì?

Elly vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Hoa cúc xanh - tác phẩm được quay ở Đà Lạt và Elly đóng cùng với Yu Dương. Hiện bộ phim đã đóng máy và đang thực hiện các khâu hậu kỳ để chuẩn bị lên sóng. 

Còn ngay lúc này thì Elly đang có mặt ở Hà Nội. Sáng sớm ra, Elly sẽ bay trở về Sài Gòn để tiếp tục các hoạt động nghệ thuật, đi chụp hình ở Đài Loan... Và tất nhiên rồi, Elly sẽ cân nhắc để sớm trở lại màn ảnh.

Chúc mừng Elly với giải thưởng danh giá vừa nhận được. Cảm ơn và xin chúc Elly tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật thứ 7!
Chia sẻ
  • Những cách ôn thi "giời ơi đất hỡi"

    Nếu cứ ôn thi theo mấy cách "giời ơi đất hỡi" thế này thì sẽ thành chuyện lớn đó mấy bạn!
  • Tin mới trong ngày