Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:03 12/04/2013

Mặc dù phải quấn chăn ghi hình cho Jang "Ok Jung" trong thời tiết giá lạnh nhưng Kim Tae Hee vẫn giữ được phong thái ung dung của 1 bà hoàng.

Những hình ảnh mới toanh của nữ diễn viên Kim Tae Hee trên phim trường Jang Ok Jung vừa được tiết lộ. Mặc dù phải liên tục ghi hình trong thời tiết giá lạnh nhưng “Vương hậu” vẫn vô cùng tươi tắn. Vẻ đẹp mặn mà cùng phong thái ung dung, rất có khí chất hoàng gia của cô khiến khán giả không khỏi nao lòng. 
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 1
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 2
 
Bởi vì trang phục đóng phim khá mỏng manh nên lúc nào Kim Tae Hee cũng mang theo những chiếc chăn khổng lồ để giữ ấm. Nhờ “người bạn đồng hành” này mà cô có thể chống chọi với cái lạnh xứ Hàn suốt thời gian dài. Một nhân viên hậu đài chia sẻ: “Quay phim ngoài trời trong thời tiết này không hề dễ dàng chút nào. Nhưng Kim Tae Hee vẫn làm việc nhiệt tình và không hề phàn nàn hay chê trách gì cả.”
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 3
 
Ngoài ý thức tự chăm sóc bản thân, Kim Tae Hee còn là một ngôi sao có yêu cầu cực cao đối với công việc. Bằng chứng là mỗi khi nhận thấy bản thân diễn chưa đạt, cô sẽ lập tức trao đổi với đạo diễn và đề nghị được quay lại. 
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 4
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 5
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 6
 
Nói sang tình hình của Jang Ok Jung. Bộ phim đã kết thúc tuần đầu tiên phát sóng. Theo thống kê, rating của hai tập 1 và 2 lần lượt là 11,3% và 9,1%. Tuy mở màn với thành tích không quá ấn tượng nhưng nhà đài vẫn tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của drama này.
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 7
 
Phong thái hoàng gia của "Vương hậu" Kim Tae Hee 8
 
Tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào thứ 2 tuần sau, ngày 15/4. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm