Xem bản thử nghiệm

Phim mới của Park Shin Hye và Jung Yong Hwa đổi tên

TaurusW, Theo 16:00 18/04/2011

Cái tên "Festival" đã đi vào dĩ vãng rồi nhé.

Như tin đã đưa cách đây không lâu, 2 ngôi sao trẻ Jung Yong Hwa của nhóm CNBLUE  Park Shin Hye sẽ tái ngộ với nhau trong bộ phim mới – Festival. Đài MBC vừa qua đã tổ chức một cuộc thi tìm kiếm cái tên mới cho Festival, bắt đầu từ ngày 30/3 đến 10/4, cho những ai yêu mến và mong chờ bộ phim này.


Park Shin Hye và Jung Yong Hwa

Và mới đây, công ty chế tác JS Pictures chính thức tuyên bố họ đã tìm ra tên mới cho Festival chính là You’re Into Me. Người đại diện của JS Pictures nói: “Có rất nhiều cái tên đầy ý tưởng sáng tạo và thú vị nhưng chúng tôi đã chọn ra cái tên phù hợp nhất với cốt truyện của bộ phim. Vì chuyện phim xoay quanh ước mơ và niềm đam mê của các sinh viên trẻ của trường cao đẳng nghệ thuật nên chúng tôi tin rằng cái tên này là hợp lý nhất."Như vậy, vào tháng 6 tới, những ai còn nuối tiếc cặp đôi Shin Woo - Mi Nam do Jung Yong Hwa - Park Shin Hye thủ vai trong drama You’re Beautiful cách đây 2 năm thì sẽ thỏa lòng gặp lại họ với You’re Into Me. You’re Into Me lấy đề tài âm nhạc sẽ còn có sự tham gia của thành viên Kang Min Hyuk trong nhóm CNBLUE. 

Bộ phim sẽ được diễn ra tại một trường cao đẳng nghệ thuật chuyên về vũ đạo, ca hát, diễn xuất và văn học. Về đội ngũ làm phim, biên kịch Lee Myung Sook sẽ phụ trách xây dựng câu chuyện; đạo diễn bởi Pyo Min Soo - người từng nổi tiếng với Full House (2004), The World They Live in (2008). Theo lời đạo diễn Pyo, Kịch bản bộ phim cũng tươi sáng như bầu trời tháng 5 vậy.
Được biết, You’re Into Me sẽ bấm máy vào cuối tháng 4 tới. Trước đó có thông tin bộ phim sẽ được quay tại Lake Hamana ở Nhật vào giữa tháng 5 tới trong khoảng thời gian 20-25 ngày, tuy nhiên vì vụ thảm họa kép vừa xảy ra nên nhà sản xuất chưa có thông báo chính thức về việc này. 

You’re Into Me dự kiến sẽ lên sóng đài MBC từ ngày 29/6 tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày