Xem bản thử nghiệm
Gallery Seven

Phim mới của Lâm Tâm Như hé lộ loạt hình toàn mỹ nữ

Nhung N (Tổng hợp theo Sina), Theo 10:15 10/03/2010

Bộ phim mới của Lâm Tâm Như mang tên Mỹ Nhân Tâm Kế vừa hé lộ một loạt ảnh siêu đẹp của những kiều nữ xứ Trung Hoa. Cùng ngắm nhé!

Bộ phim Mỹ Nhân Tâm Kế với nguồn kinh phí đầu tư lên tới 50 triệu NDT, có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lâm Tâm Như, Lâm Diệu Khả, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Nghiêm Khoan, Tôn Phi Phi, Huỳnh Hải Băng, Phùng Thiệu Phong…Gần đây, đoàn làm phim lại tiết lộ thêm hai poster mới nhất của phim, khắc họa hình ảnh Lâm Tâm Như đầy trang nhã trong trang phục Hán cổ.Lấy bối cảnh thời đại Tây Hán, Mỹ Nhân Tâm Kế miêu tả những cuộc đấu đá, ghen ghét lẫn nhau, những âm mưu toan tính, những cuộc tranh giành quyền lực, đấu trí của những mỹ nhân trong thế giới hậu cung của vua nhà Hán. Từ đó, người xem có thể thấy những điều kinh khủng của chốn cung đình vốn được coi là quyền quý, giàu sang và diễm lệ trong niềm mơ ước của biết bao cô gái…

Đại tướng quân và Thanh Ninh.

Cao Dương.

Lâm Tâm Như trong phim.

Mỹ Nhân Tâm Kế lại là một tác phẩm của nhà biên kịch "vàng" Vu Chính, vốn nổi danh với các bộ phim Đại Thanh Hậu Cung, Cách Cách cuối cùng, Yên Chi Tuyết, Mai Khôi Giang Hồ hay Tỏa Thanh Thu. Do đó, bộ phim vẫn tiếp tục thực hiện theo phong cách tinh tế của Vu Chính, từ trường cảnh tới phục trang đều được chăm chút rất tỉ mỉ.

Lữ Lộc và Thận Nhi.


Trần Di Dung.

Tôn Phi Phi trong vai Thanh Ninh.Phim Mỹ Nhân Tâm Kế sẽ thể hiện 3 triều vua Tây Hán, từ Hán Huệ Đế Lưu Doanh, Hán Văn Đế Lưu Hằng tới Hán Cảnh Đế Lưu Khải. Các nhân vật chủ chốt sẽ là vợ Hán Văn Đế, Đậu Y Phòng (do Đậu Cơ đóng), Vương Chí - vợ Hán Cảnh ĐếTrương Yên - vợ Hán Huệ Đế.


Những người đẹp của phim Mỹ Nhân Tâm Kế.

Mỹ Nhân Tâm Kế sẽ được công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 15.03 tới đây.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày