Điểm danh 5 cô bảo mẫu được yêu mến trên màn ảnh

Điểm danh 5 cô bảo mẫu được yêu mến trên màn ảnh

Đâu thực sự là bảo mẫu trong mơ của bạn? Những cô bảo mẫu sở hữu phép thuật thần thông hay những vú em đúng chuẩn "trai xinh gái đẹp"?

Phim "hụt" của Eun Jung lại dính lùm xùm

13:00:16 11/09/2012

Xem ra việc bị "đá" khỏi "Five Fingers" lại là 1 may mắn cho người đẹp T-ara.

Chủ đề đạo nhái đang là "mốt" mới nhất của làng drama xứ kim chi. Sau Love Rain và Cheongdamdong AliceFive Fingers đã trở thành "nạn nhân" tiếp theo. Theo tố cáo từ 1 số khán giả thì kịch bản phim có phần "na ná" nội dung cuốn tiểu thuyết Murder Rhapsody của tác giả Kim Joo Yeon. Cho dù ngay sau đó, đại diện đoàn phim đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc nhưng sự việc này đã làm bùng lên 1 cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 10/9, khi 1 blogger khá nổi tiếng của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải 1 bài viết với tựa đề "5 ngón tay và 5 lý do tại sao nó lại "quen mặt" đến thế". Những chi tiết tương đồng được nhắc đến bao gồm một gia đình gắn bó với cây đàn piano, cuộc chiến giữa đứa con chung với con riêng, người cha mất trong hỏa hoạn, nhân vật chính bị đau ngón tay út và ước mơ trở thành nghệ sỹ dương cầm... 

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Trả lời phỏng vấn với tờ Star News, nhà văn Kim Joo Yeon cho biết: "Không chỉ nội dung cơ bản mà phần miêu tả các nhân vật cũng y chang nhau. Tôi nghĩ hẳn là có vấn đề ở đây".

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

"Trước giờ những nghi án đạo ý tưởng thường không được làm rõ trắng đen. Vì vậy tôi cần thảo luận kỹ càng với luật sư của mình và sẽ có hành động pháp lý thích đáng để đáp trả".

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Trong khi đó, giám đốc sản xuất của Five FingersKang Shin Hyo - lại khăng khăng phủ nhận: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói đến Murder Rhapsody. Tôi cũng chẳng rõ tiểu thuyết ấy nói về cái quái gì nữa. Có lẽ tôi phải tìm đọc thôi". Rồi ông khẳng định đầy tự tin: "Các nhân viên dưới quyền tôi cũng chưa đọc cuốn sách đó đâu".

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Chưa rõ thật giả ra sao nhưng tỷ suất khán giả theo dõi bộ phim hiện đang giảm mạnh. Rating tập mới nhất lên sóng ngày 9/9 chỉ còn 10,5% - duy trì đà giảm trong 3 tuần liên tiếp. Xem ra, Eun Jung và những người hâm mộ cô nên ăn mừng vì đã thoát khỏi bộ phim rắc rối này!

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum
Theo Bông Xù / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ