CL dính nghi án tình cảm với vũ công nam sau sân khấu Lap Dance
CL dính nghi án tình cảm với vũ công nam sau sân khấu Lap Dance

Thời gian gần đây, Blackjack đang rất thích thú khi nàng thủ lĩnh 2NE1 CL dính nghi án tình cảm với anh chàng vũ công nam đẹp trai baby.

Lên trên
Trước giờ G

Phim của Suzy câu khách bằng cảnh mờ ám

17:00:00 05/06/2012

Vũ khí "đen tối" xem ra chưa bao giờ hết hot!

Theo tiết lộ từ phía KBS, tập 2 Big lên sóng tối nay hứa hẹn sẽ làm "thượng đế" cười té ghé với những tình huống dở khóc dở cười nảy sinh khi mỹ nam "ngoại hình già dặn tính tình trẻ con" đặt chân đến trường học. Trong lúc người đẹp Gil Da Ran đang hồn nhiên vạch áo kiểm tra thương tích trên người Yoon Jae, các đồng nghiệp của cô vô tình đã quan sát hết tất cả.


Giới thiệu tập 2
Tư thế uốn éo hổng-giống-ai của nhân vật nam chính khiến họ ngay lập tức liên tưởng rằng cặp đôi đang diễn trò mờ ám trong phòng hội đồng. Thế là lời đồn thổi về mối quan hệ không trong sáng giữa Da Ran - Yoon Jae cứ thế lan truyền khắp trường trung học.Về tập 1 đã lên sóng tối qua, nhìn chung nội dung phim đáp ứng được sự mong mỏi của đông đảo người xem truyền hình. Tiết tấu hài hước của kịch bản lôi cuốn khán giả ngay từ những phút đầu tiên.

Mạch phim diễn biến khá nhanh khi cho 2 nhân vật chính Gil Da Ran - Seo Yoon Jae cảm nhau với tốc độ siêu tên lửa. Biến cố tráo đổi linh hồn được biên kịch bất thình lình nhét ngay vào những phút phát sóng cuối cùng khiến người xem không kịp trở tay.Ngoài ra, vai diễn cô nàng ngổ ngáo Jang Mi Ra do Suzy thể hiện vẫn chưa lộ diện. Được biết, nhân vật này sẽ ra mắt khán giả trong tập 2 Big - lên sóng tối nay, ngày 5/6.

JAM - Just Ask Me!