Phim âm nhạc của Daesung (Big Bang) bất ngờ tung trailer

Trang Thuỳ (Tổng hợp), Theo 12:12 13/11/2010

Sau nhiều tháng "ém thông tin", cuối cùng thì trailer đầu tiên của chàng Daesung (Bigbang) trong bộ phim âm nhạc "What's Up" cũng đã lộ diện!

Sau khi tung ra hàng loạt hình ảnh của anh chàng ca sỹ Daesung trong vai một sinh viên âm nhạc, đồng thời là một ca sỹ thần tượng bí ẩn mang tên Hade với chiếc mặt nạ “kè kè” trên mặt, thì sau đó, khán giả hoàn toàn không hề có thêm tin tức gì về anh chàng trong bộ phim có chủ đề âm nhạc What's Up. Thế nhưng hôm nay, nhà sản xuất vừa phát hành một đoạn trailer dài tới 4 phút, đem đến cho khán giả những khung cảnh đầu tiên đầy sôi động của bộ phim. Sau khi được xem đoạn trailer, nhiều khán giả phát biểu rằng họ thật sự ấn tượng với những thước phim hiển hiện trước mặt, các diễn viên hóa thân rất tốt vào nhân vật của mình, và những tình huống trong phim phát triển hợp lý.Trailer cho thấy một buổi tuyển sinh tại trường đại học âm nhạc, và các thí sinh bước vào phòng thi đều thể hiện những tài năng mà mình có, người thì hát, người đọc rap, người nhảy, họ được hỏi tại sao lại quyết định chọn chuyên ngành này. Anh chàng diễn viên chính Im Joo Hwan (Tamra the Island) làm cho ban giám khảo choáng váng khi thổ lộ đó là một sai lầm của anh. Ngược lại, một đồng môn nghiêm túc khác thì vừa run vừa tuyên bố rằng trở thành một diễn viên âm nhạc "là số phận của tôi."Nhiều người có thể nhận ra bài hát mở đầu của trailer, đó là ca khúc solo nổi tiếng trong vở nhạc kịch Jekyll & Hyde (từng được Jo Seung Woo thể hiện rất tuyệt trong phiên bản gốc), chính vì vậy, nhiều khán giả hiểu rằng vì sao nhà sản xuất bộ phim này lại tổ chức một buổi tuyển chọn cực kỳ nghiêm ngặt để chọn mặt gửi vàng cho các diễn viên nổi tiếng tham gia vào phim.
Trong trailer, khán giả còn thấy một anh chàng Daesung (nhóm Big Bang) với vai một anh chàng rất hoà nhã, phù hợp với tính cách ngoài đời của anh. Tương phản hoàn toàn với DaesungIm Joo Eun (Hon) đóng vai một người cáu kỉnh và khó chịu, lại còn hay cãi lại giáo viên của họ (Oh Man Suk đóng), hình như cô ấy không quan tâm đến việc trở thành một ngôi sao. Jang Hee Jin (thay vai cho Jun Hye Jin) thì dường như lúc nào cũng tỏ vẻ khinh khỉnh và đã đụng độ với Im Joo Eun. Anh chàng người mẫu ốm o, gầy gò Lee Soo Hyuk vào vai một nhà soạn nhạc thiên tài ẩn dật, người lúc nào cũng làm cho các sinh viên khác sợ hãi.Nhân vật chính do Im Joo Hwan thể hiện là một anh chàng lãnh đạm, làm cho khán giả phải bật cười vì gương mặt tỉnh bơ và những câu “tưng tửng” của mình, chẳng hạn như: "Một vở nhạc kịch là gì?" Anh chàng cứ như người ngoài cuộc với hàng loạt những hoài nghi qua những câu hỏi của mình nhưng lại làm cho nhiều người yêu mến.What’s Up là bộ phim xoay quanh những câu chuyện của các sinh viên khoa âm nhạc một trường đại học. Phim do nhà biên kịch lừng danh Song Ji Nah viết kịch bản. Bộ phim chưa có ngày công chiếu chính thức, nhưng sẽ ra mắt vào năm 2011.
Chia sẻ
  • Tin mới trong ngày