Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)

Sau những GD&TOP, DBSK, JJ Project, cùng điểm danh nốt những cặp đôi nam - nam được nhiều Kpop fan quan tâm nhất!

Lên trên

Phạm Băng Băng tỏ ý khinh thường Phùng Thiệu Phong

09:15:58 18/07/2012

Cô nàng còn đòi "chuyển đổi giới tính" nữa kia.

Phạm Băng Băng bị gán cái danh “nữ hoàng thị phi” quả không sai. Mới đây, người đẹp thản nhiên phát biểu: “Tôi không biết Thái Cực là phim gì, cũng chưa từng nghe qua cái tên này”. Câu trả lời của cô nàng khiến bạn diễn Phùng Thiệu Phong ngượng chín người vì anh cũng là một trong những ngôi sao góp mặt trong Thái Cực.

Vốn Phạm Băng Băng được hỏi là có sợ Double Xposure – bộ phim hợp tác với Phùng Thiệu Phong  bị cạnh tranh với các bom tấn cùng thời điểm ví dụ như Thái Cực hay không? Người đẹp đã “hồn nhiên” đưa ra câu trả lời như trên.Hành động này của Phạm Băng Băng đã vấp phải một số chỉ trích. Có khán giả cho rằng “nữ hoàng thị phi” quá tự kiêu và không còn coi ai ra gì nữa. Việc điềm nhiên tỏ ra khinh thường một bom tấn có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao, trong đó có cả bạn diễn Phùng Thiệu Phong, là điều không thể chấp nhận được.Double Xposure sẽ khởi chiếu từ 29/9. Khi được hỏi: “Cô muốn đoạt bao nhiêu giải Ảnh hậu với bộ phim này?”Phạm Băng Băng lại gây sốc khi trả lời:“Không nhiều. Chỉ một giải Ảnh đế là đủ”.
Phùng Thiệu Phong trong "Thái Cực" và "Double Xposure"

Về phần Thái Cực, bộ phim có sự tham gia của Chân Tử Đan, Phùng Thiệu Phong, Thư Kỳ sẽ ra mắt liền 2 phần phim vào các ngày 28/9 và 26/10.
JAM