“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với “Sam Sam Đến Rồi” vừa kết thúc phát sóng, “Bên Nhau Trọn Đời” khó dựng phim hơn.

Lên trên
Hot trailer

Phạm Băng Băng đứng giữa tình và hận

00:00:00 13/07/2012

Một kế hoạch nguy hiểm bên trong vỏ bọc hạnh phúc là nội dung chủ đạo cho phim mới của "nữ hoàng thị phi".

Mới đây, bộ phim điện ảnh Double Xposure với sự góp mặt của 2 ngôi sao Phạm Băng BăngPhùng Thiệu Phong đã công bố trailer mở màn. Điều đầu tiên đập vào mắt khán giả là cảnh nóng cuồng nhiệt và mê say của “nữ hoàng thị phi”. Tuy nhiên, khúc dạo đầu này chỉ là khởi điểm cho một kế hoạch báo thù công phu mà Phạm Băng Băng dành cho Phùng Thiệu Phong.


Nếu chỉ dựa vào những nụ hôn cháy bỏng mà họ dành cho nhau, thì có thể kết luận rằng Phạm Băng Băng – Phùng Thiệu Phong là một cặp đôi thực sự hạnh phúc và nồng nàn. Tuy nhiên, đoạn đối thoại giữa họ đã “vạch trần” tất cả. Phạm Băng Băng muốn báo thù Phùng Thiệu Phong nhưng rồi lại rơi vào “bẫy tình”.

Ngoài cảnh nóng giữa cặp đôi Phong – Băng, điều thu hút nhất của trailer nằm ở những góc máy ấn tượng và ngoại cảnh đẹp mê hồn. Việc sử dụng những góc quay rộng làm nổi bật vẻ đẹp hùng vĩ của phong cảnh được đạo diễn Lý Ngọc coi như một sở trường đáng tự hào của mình.Để có được những cảnh quay đẹp mắt đến vậy, đoàn phim Double Xposure đã rong ruổi qua Bắc Kinh, Hà Bắc, Cam Túc, Sơn Đông, Quảng Tây, Hà Nam… Có thể nói, phần ngoại cảnh của Double Xposure được ghép bởi vẻ đẹp của một nửa đất nước Trung Quốc. Ngoài ra, những cảnh quay dưới nước cũng được xem là đặc trưng và sở thích riêng của đạo diễn Lý Ngọc.

Double Xposure bắt đầu được công chiếu từ ngày 29/9 sắp tới.

JAM