Hot poster

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/06/2013

Bộ phim thần thoại "Percy Jackson: Sea of Monsters" vừa tung ra bộ poster mới cáu, tiết lộ khoảnh khắc đối đầu gay cấn giữa Á thần và đám quái vật.

Các Á thần tiếp tục lộ diện qua 2 poster mới cáu của bộ phim thần thoại Percy Jackson: Sea of Monsters. Tấm poster thứ nhất mang tông nóng rực, hiện diện 3 nhân vật chính quen thuộc Percy Jackson (Logan Lerman), Annabeth Chase (Alexandra Daddario) và Grover (Brandon T. Jackson). Họ đứng giữa, tay lăm lăm vũ khí, tứ phía là đám quái vật đang gầm gừ như muốn nhấn chìm cả 3 xuống biển. Trên cùng poster là dòng chữ: “Where There are Gods There are Monsters” (tạm dịch: Nơi đâu có thần, nơi đó có quái vật).

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía 1

Ngược với poster trên, tấm poster thứ hai lại mang tông lạnh huyền bí. Percy Jackson và các bạn đang đứng trong khu rừng âm u. Cạnh họ là hai Á thần mới xuất hiện trong phần phim này: Clarisse LaRue (Leven Rambin) và Tyson the Cyclops (Douglas Smith). Trên poster là câu tagline quen thuộc: “In Demigods We Trust” (tạm dịch: Chúng tôi tin vào Á thần).

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía 2

Trước đó ít ngày, các bạn trong “hội” Á thần của Percy Jackson, những người cùng anh lên đường đi tìm bộ Lông cừu vàng,  đều được 20th Century Fox quảng bá qua loạt poster mang phong cách cổ điển với 2 tông màu đen trắng. 

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía 3
Annabeth, con gái Nữ thần Athena

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía 4
Grover, Vị thần hoang dã
 
Percy Jackson đã có một năm học yên tĩnh tại quê nhà. Nhưng cậu phát hiện ra rằng biên giới phép thuật bảo vệ Trại Con lai (tức cây thần), không còn nữa. Nếu không được cứu, trại sẽ bị tấn công bởi những con quỷ và quái vật. Cách duy nhất để khôi phục lại biên giới của trại và cứu nhà của họ là phải tìm ra Bộ Lông cừu vàng huyền thoại. Người duy nhất có thể thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này là Percy và bạn bè của cậu. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm tiến vào vùng biển quái vật, họ phải chiến đấu với những sinh vật đáng sợ: một đội quân zombie và những ma quỷ khổng lồ.

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía 5
Clarisse, con gái thần Chiến tranh Ares

Percy Jackson bị quái vật bao vây tứ phía 6
Tyson, con trai thần biển Poseidon
 
Percy Jackson: Sea of Monsters sẽ ra rạp ngày 7/8/2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm