Vương Gia Vệ đã làm nên "Vũ trụ Điện ảnh" của riêng mình như thế nào?

Vương Gia Vệ đã làm nên "Vũ trụ Điện ảnh" của riêng mình như thế nào?

Phim của Vương Gia Vệ luôn có những màu sắc và chất liệu rất riêng. Nó đậm đặc đến mức có thể gọi là "vũ trụ điện ảnh Vương Gia Vệ".

Trước giờ G

Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo

00:00:00 17/10/2013

Trong tập 3 "The Heirs", Kim Tan (Lee Min Ho) đã bất ngờ cởi áo khiến Cha Eun Sang (Park Shin Hye) vô cùng ngại ngùng.

Tập 3 của The Heirs vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu. Suốt hơn 1 tiếng theo dõi, khán giả - đặc biệt là những ai yêu thích cặp đôi Kim Tan (Lee Min Ho)Cha Eun Sang (Park Shin Hye) - liên tục đứng ngồi không yên bởi những khoảnh khắc vừa tình tứ, vừa hài hước của hai người. Trong số đó, phân đoạn khiến dân tình hào hứng nhất là màn bất ngờ cởi áo của người thừa kế Kim Tan. Chứng kiến cảnh trai đẹp khoe thân, cô nàng Eun Sang hoàn toàn giật mình. 
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 1
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 2
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 3
 
Bởi vì một sự cố nho nhỏ nên quần áo của Kim Tan lẫn Eun Sang đều bị vấy bẩn. Thế là, họ đành phải thay trang phục đang mặc. Đứng trước mặt người đẹp, Kim Tan từ từ cởi từng nút áo. Hành động tự nhiên thái quá của anh làm cho Eun Sang không khỏi ngượng ngùng. 
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 4
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 5
 
Cũng trong tập này, Kim Tan đã biết “mùi” ghen là như thế nào khi nhìn thấy người tình trong mộng Eun Sang gặp gỡ Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk). Không những thế, chàng công tử họ Kim còn trở nên ủ rũ hơn bởi vì Eun Sang quyết định rời khỏi nhà anh để đến chỗ cậu bạn thân. 
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 6
 
Về phía Eun Sang, cô khá thoải mái khi ở bên cạnh Chan Young. Họ cùng đi cà phê, tám chuyện và còn chụp hình check-in nữa. Trong lúc đó, Kim Tan ở nhà đã được phen sôi máu khi trông thấy hình ảnh cập nhật của hai người. Vậy là, anh đồng ý cùng đi mua sắm với Rachel (Kim Ji Won)

Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 7
 
Mặc dù sánh bước cùng vị hôn thê xinh đẹp nhưng Kim Tan chẳng hào hứng là bao. Đang trên đường đi, anh và Rachel tình cờ bắt gặp đôi bạn Eun Sang – Chan Young. Bất ngờ chạm mặt trong tình huống này, Kim Tan và Eun Sang nhìn nhau với vẻ ngại ngùng lộ rõ.

Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 8
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 9
 
Tập 4 của The Heirs sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay, ngày 17/10. 

"The Heirs" - Giới thiệu tập 4
Theo Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ