Ngày hợp pháp hoá chuyển giới: Bạn trẻ ra đường với bảng chữ "Cảm ơn Quốc hội"
Ngày hợp pháp hoá chuyển giới: Bạn trẻ ra đường với bảng chữ "Cảm ơn Quốc hội"

Trong lúc "đoàn diễu hành cầu vồng" đi qua các con phố cổ Hà Nội thì tại Sài Gòn, các bạn trẻ cũng đội mưa để cùng chúc mừng nhau trong ngày Việt Nam hợp pháp hóa chuyển đổi giới tính.

Trước giờ G

Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo

00:00:00 17/10/2013

Trong tập 3 "The Heirs", Kim Tan (Lee Min Ho) đã bất ngờ cởi áo khiến Cha Eun Sang (Park Shin Hye) vô cùng ngại ngùng.

Tập 3 của The Heirs vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu. Suốt hơn 1 tiếng theo dõi, khán giả - đặc biệt là những ai yêu thích cặp đôi Kim Tan (Lee Min Ho)Cha Eun Sang (Park Shin Hye) - liên tục đứng ngồi không yên bởi những khoảnh khắc vừa tình tứ, vừa hài hước của hai người. Trong số đó, phân đoạn khiến dân tình hào hứng nhất là màn bất ngờ cởi áo của người thừa kế Kim Tan. Chứng kiến cảnh trai đẹp khoe thân, cô nàng Eun Sang hoàn toàn giật mình. 
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 1
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 2
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 3
 
Bởi vì một sự cố nho nhỏ nên quần áo của Kim Tan lẫn Eun Sang đều bị vấy bẩn. Thế là, họ đành phải thay trang phục đang mặc. Đứng trước mặt người đẹp, Kim Tan từ từ cởi từng nút áo. Hành động tự nhiên thái quá của anh làm cho Eun Sang không khỏi ngượng ngùng. 
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 4
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 5
 
Cũng trong tập này, Kim Tan đã biết “mùi” ghen là như thế nào khi nhìn thấy người tình trong mộng Eun Sang gặp gỡ Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk). Không những thế, chàng công tử họ Kim còn trở nên ủ rũ hơn bởi vì Eun Sang quyết định rời khỏi nhà anh để đến chỗ cậu bạn thân. 
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 6
 
Về phía Eun Sang, cô khá thoải mái khi ở bên cạnh Chan Young. Họ cùng đi cà phê, tám chuyện và còn chụp hình check-in nữa. Trong lúc đó, Kim Tan ở nhà đã được phen sôi máu khi trông thấy hình ảnh cập nhật của hai người. Vậy là, anh đồng ý cùng đi mua sắm với Rachel (Kim Ji Won)

Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 7
 
Mặc dù sánh bước cùng vị hôn thê xinh đẹp nhưng Kim Tan chẳng hào hứng là bao. Đang trên đường đi, anh và Rachel tình cờ bắt gặp đôi bạn Eun Sang – Chan Young. Bất ngờ chạm mặt trong tình huống này, Kim Tan và Eun Sang nhìn nhau với vẻ ngại ngùng lộ rõ.

Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 8
 
Park Shin Hye giật mình vì Lee Min Ho đột ngột cởi áo 9
 
Tập 4 của The Heirs sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay, ngày 17/10. 

"The Heirs" - Giới thiệu tập 4
 

Theo

Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ