Bức xúc với tin nhắn trục lợi từ dịch sởi và cái chết bất thường của trẻ
Bức xúc với tin nhắn trục lợi từ dịch sởi và cái chết bất thường của trẻ

Trong khi cả nước đang nóng lòng trước diễn biến khó lường của dịch sởi, thì một nhà mạng lại khai thác những tin nhắn liên quan đến cái chết bất thường của trẻ và dịch sởi để hút view và trục lợi.

Lên trên
Trước giờ G

Park Min Young nơm nớp sợ mất “người yêu”

14:00:00 10/06/2012

Tình địch màn ảnh của nàng ta - cô kĩ nữ xinh đẹp Choon Hong - tỏ ra rất lợi hại.

Trong khi mối quan hệ giữa nàng tiểu thư Chosun Hong Young Rae (Park Min Young) và chàng bác sĩ đến từ thế kỉ 21 Jin Hyuk (Song Seung Hun) đang có những bước phát triển hết sức thuận lợi thì cô kĩ nữ xinh đẹp Choon Hong (Lee So Yeon) bất ngờ “chen chân” vào. Điều này đã khiến Young Rae không khỏi lo sợ.
Trong tập 5 của Time Slip Dr. Jin phát sóng tối qua, Jin Hyuk đã không may nhiễm bệnh dịch. Tình trạng của anh ngày càng trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên, thay vì chủ động cách ly để bảo vệ an toàn cho bản thân thì Young Rae vẫn kiên quyết kề cận bên anh.


Chẳng những nhất mực quan tâm và chăm sóc Jin HyukYoung Rae còn thường xuyên ở bên động viên tinh thần anh chàng. Tình cảm mà cô dành cho chàng bác sĩ này được thể hiện ngày một rõ ràng hơn. Ngay lúc ấy, Choon Hong – kĩ nữ nổi tiếng bậc nhất ở kinh thành cũng nghe tin về tình hình của Jin Hyuk. Cô lập tức đến thăm vị ân nhân đã cứu sống mình. Trước thái độ ân cần của Choon HongYoung Rae bắt đầu có dự cảm chẳng lành. Về phía Jin Hyuk, liệu anh sẽ bị chinh phục bởi tiểu thư Young Rae dịu dàng, đằm thắm hay người đẹp Choon Hong sắc sảo, đa tài? Đây chính là mối băn khoăn chung của hầu hết khán giả xem đài. 


Một bạn hào hứng bình luận trên trang Soompi“Mối quan hệ chồng chéo của bốn nhân vật chính quả thực rất thú vị. Tớ đang tò mò muốn biết câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu.”


Tập 6 của Time Slip Dr. Jin sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 10/6.

Giới thiệu tập 6
JAM - Just Ask Me!