Bức xúc với tin nhắn trục lợi từ dịch sởi và cái chết bất thường của trẻ
Bức xúc với tin nhắn trục lợi từ dịch sởi và cái chết bất thường của trẻ

Trong khi cả nước đang nóng lòng trước diễn biến khó lường của dịch sởi, thì một nhà mạng lại khai thác những tin nhắn liên quan đến cái chết bất thường của trẻ và dịch sởi để hút view và trục lợi.

Lên trên

Park Min Young nhận cát-sê 400 triệu đồng/tập

11:03:03 13/07/2012

Dù phải trả khoản tiền khổng lồ như vậy nhưng các nhà sản xuất vẫn tranh nhau mời cô tham gia bộ phim của họ.

Với mức độ nổi tiếng như hiện nay, cát-sê của nữ diễn viên Park Min Young tất nhiên không hề thấp. Nhưng ít có ai ngờ rằng, con số đó lên đến 20.000 USD (~400 triệu đồng)/tập. Đáng nói hơn cả là với mức giá trên trời như thế, các nhà sản xuất phim truyền hình xứ kim chi vẫn tranh nhau chi tiền để mời kiều nữ họ Park tham gia vào tác phẩm của mình. Một người trong ngành cho biết: “Tuy cát-sê của Park Min Young khá cao nhưng bù lại, cô là một tên tuổi có khả năng bảo chứng tỷ suất bạn xem đài. Những bộ phim mà cô góp mặt thường đạt thành tích rating rất khá. Đây là lí do tại sao kịch bản phim cứ ào ào tìm đến cô”.


Vào năm 2010, khi tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Sungkyunkwan Scandal, cát-sê của Park Min Young chỉ vào khoảng 2.000 USD (~40 triệu đồng). Đến năm 2011, con số này đã tăng gấp năm lần, tức vào khoảng 10.000 USD (~200 triệu đồng). Đặc biệt sau cơn sốt City Hunter, cát-sê của Park Min Young liên tục tăng vọt. Đến bây giờ thì để mời được cô, các nhà sản xuất phim drama phải chi một khoản tiền không dưới 20.000 USD (~400 triệu đồng).  Hiện tại, Park Min Young đang tiếp tục làm việc chăm chỉ trên phim trường Time Slip Dr. Jin. Bộ phim vẫn được phát sóng đều đặn vào mỗi tối Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.  
JAM - Just Ask Me!