Người dân Sài Gòn leo vỉa hè, "bơi" trong biển người đi chơi lễ
Người dân Sài Gòn leo vỉa hè, "bơi" trong biển người đi chơi lễ

Dòng người chen chúc nhau, nhích từng chút nhưng vẫn không thể thoát khỏi hàng ngàn xe máy và ô tô trong dịp đi chơi lễ.

Lên trên

Ồn ào về kết cục của Lưu Thi Thi trong "Hiên Viên Kiếm"

14:06:26 16/05/2012

Liệu "Nhược Hy" có thoát khỏi "dớp" vai diễn có kết thúc buồn hay không?

Dù không phải là vai nữ chính trong Hiên Viên Kiếm – bom tấn truyền hình Hoa ngữ hè 2012 – nhưng chẳng thể phủ nhận Lưu Thi Thi vẫn là “nam châm hút fan” tích cực cho tác phẩm này. Không chỉ hấp dẫn khán giả bằng vẻ đẹp rạng rỡ, nét cá tính, mạnh mẽ rất đáng yêu mà số phận cuối cùng của Thác Bạt Ngọc Nhi – Lưu Thi Thi cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Còn nhớ, trong bản trailer dài hơn 15 phút được tung ra cách đây khá lâu, nhân vật Thác Bạt Ngọc Nhi của Lưu Thi Thi đã tan biến thành khói bụi trước mắt người yêu - Trần Tĩnh Cừu. Sau đó, nhà sản xuất không hề hé lộ thêm một manh mối nào nữa về số phận của cô công chúa đáng thương này. Ngọc Nhi liệu còn có cơ may sống sót hay không? Đây là câu hỏi được khán giả yêu mến Hiên Viên Kiếm bàn luận sôi nổi.
Ngọc Nhi đã tan thành tro bụi nên sẽ không thể tái sinh?

Có người đưa ra ý kiến: “Những phim thuộc dòng Tiên hiệp thế này rất có thể sẽ có màn “hồi sinh”. Vì vậy, bằng một phép thuật thần kỳ nào đó, Ngọc Nhi sẽ được tái sinh chăng?”. Song, ngay lập tức, quan điểm này đã bị phản bác: “Cô ấy đã tan thành tro bụi như thế cơ mà. Cho dù linh hồn có quay trở lại thì cũng không còn thể xác mà nhập vào”. Cách nghĩ này không phải không có lý. Nhưng nếu như vậy thì có lẽ Lưu Thi Thi nên “xí” danh hiệu “Mỹ nhân cổ trang chịu nhiều số phận bi kịch nhất” thôi.
Lưu Thi Thi chuyên đảm nhận nhân vật có kết thúc buồn
Và "Hiên Viên Kiếm" cũng không ngoại lệ?

Trong Hiên Viên Kiếm, Lưu Thi Thi đảm nhận vai diễn Thác Bạt Ngọc Nhi – cô công chúa xinh đẹp của tộc Thác Bạt. Khác với nhiều nhân vật hiền lành, nhu thuận mà Lưu Thi Thi từng đảm nhận, nàng Ngọc Nhi này rất mạnh mẽ và cá tính. Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt Trần Tĩnh Cừu (Tưởng Kình Phu), cô nàng đã không hề ngại ngần mà lao tới cho chàng ta xơi “đòn phủ đầu” bằng một vẻ hung hăng, hiếu chiến cực kỳ đáng yêu.

Cũng như các bạn diễn trong Hiên Viên Kiếm, nhân vật Ngọc Nhi của Lưu Thi Thi có rất nhiều kiểu trang phục đẹp mắt, với phong cách đa dạng. Là người dân tộc thiểu số nên tạo hình của người đẹp này tương đối sặc sỡ và bắt mắt. Đặc biệt, kiểu tóc tết cao kết hợp cùng các phụ kiện kim loại, thổ cẩm sặc sỡ được khán giả rất yêu thích.

 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM