Nghiện điện thoại, chàng trai bị bạn gái "tung chưởng" vào mặt vẫn không buông
Nghiện điện thoại, chàng trai bị bạn gái "tung chưởng" vào mặt vẫn không buông

Mặc dù cô gái đã dùng chân đá vào mặt chàng trai nhưng anh chàng nghiện điện thoại này vẫn không chịu bỏ chiếc điện thoại trên tay ra.

Lên trên
Trước giờ G

“Nữ thần cổ trang” Park Min Young rơi lệ

15:30:00 09/06/2012

Đây sẽ là một trong những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của "Time Slip Dr. Jin" mà khán giả không thể nào bỏ qua.

Không hổ danh là “nữ thần cổ trang” thế hệ mới của màn ảnh nhỏ xứ kim chi, Park Min Young luôn xuất hiện xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí với những hình ảnh rơi lệ, cô nàng cũng khiến dân tình được một phen chao đảo.


Theo tiết lộ mới nhất của đoàn phim Time Slip Dr. Jin, sắp tới đây, nhân vật tiểu thư Hong Young Rae do Park Min Young thủ diễn sẽ có màn khóc lóc cực kì cảm động. Đây sẽ là một trong những cao trào tiếp theo của bộ phim mà khán giả không thể nào bỏ qua.


“Bật mí” này đã làm cho đông đảo người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Ai nấy đều đang háo hức chờ đợi để được xem kiều nữ họ Park trổ tài rơi lệ. Thậm chí, một số bạn còn “đoán già đoán non” rằng, cô nàng rất có thể sẽ trở thành “nữ hoàng nước mắt” mới của truyền hình Hàn Quốc.Quay trở lại với những tình tiết gay cấn của Time Slip Dr. Jin. Thông qua preview tập 5 mà MBC vừa công bố cách đây không lâu mọi người có thể thấy, mối quan hệ tay ba của chàng bác sĩ đến từ tương lai Jin Hyuk (Song Seung Hun), tiểu thư Hong Young Rae và Tướng quân KimKyung Tak (Kim Jae Joong) đang có những chuyển biến hết sức phức tạp.Chẳng những vậy, Jin Hyuk còn không may mắc phải bệnh dịch. Liệu anh có vượt qua được kiếp nạn lần này hay không? Nếu muốn biết thì đừng bỏ qua tập 5 lên sóng vào tối nay, ngày 9/6.

Clip giới thiệu tập 5
JAM