Giọng hát Việt nhí: Các thí sinh hào hứng học văn hóa cùng nhau
Giọng hát Việt nhí 2014
Giọng hát Việt nhí: Các thí sinh hào hứng học văn hóa cùng nhau

Sau khi tập trung tại TP.HCM để thi "Giọng hát Việt nhí", các thí sinh đã được BTC sắp xếp những buổi học văn hóa thêm để theo kịp chương trình tại trường.

Lên trên

"Nữ thần cổ trang" chạy trốn nắng nóng

10:30:02 11/06/2012

Nét mặt phụng phịu kute-chết-người của Park Min Young khi bị ánh mặt trời "chiếu tướng" khiến không ít người xem phì cười!

Công ty quản lý của Park Min Young - King Kong Entertainment - mới đây đã cho công bố loạt ảnh cực dễ thương ghi lại những khoảnh khắc chạy trốn nắng nóng của gà nhà trên phim trường. 


Sắm vai tiểu thư Hong Yong Rae xinh đẹp trong drama Time Slip Dr. JinPark Min Young buộc lòng phải đồng hành với trang phục truyền thống Hanbok ở mọi cảnh quay. Bộ quần áo nhiều tầng lớp cũng chính là thủ phạm gây ra những bất tiện cho nữ diễn viên khi quay phim trong tiết trời mùa hè nóng nực. Min Young tích cực áp dụng mọi biện pháp để chạy trốn nắng nóng: che ô, uống nhiều nước. Người đẹp còn sắm hẳn một chiếc quạt mini để hạ hỏa khi nghỉ giải lao. Trong lúc chờ đợi đến lượt quay phim, cô nàng tự mua vui bằng cách... há miệng đùa nghịch với làn gió nhân tạo. Bên cạnh đó, nét mặt phụng phịu của mỹ nhân họ Park khi bị ánh mặt trời "chiếu tướng" khiến không ít người xem phì cười. Cư dân mạng bình luận: "Ngay cả những góc hình đời thường nhất cũng cho thấy sự đáng yêu của Park Min Young. Cách cô ấy tránh ánh nắng mặt trời rất dễ thương.""Quả không hổ danh là nữ thần cổ trang! Min Young diện Hanbok đúng là chuẩn-khỏi-chỉnh."