Oscar

Nữ hoàng băng giá hát “Let It Go” bằng… 25 thứ tiếng

11:40:45 23/01/2014

Nhân dịp ca khúc chủ đề của “Frozen” – “Let It Go” được đề cử Oscar lần thứ 86, Disney quyết định tung ra một clip nhạc đặc sắc, được thể hiện bằng 25 thứ tiếng.

Cách đây vài giờ, facebook chính thức của Frozen đã công bố một MV nhạc phim đặc sắc. Đây là phân cảnh nữ hoàng Elsa của Frozen thể hiện ca khúc Let It Go đầy xúc cảm trong phim. Điều thú vị là phần âm thanh của bài hát được tổng hợp từ 25 thứ tiếng khác nhau.


Con số 25 kể trên chắc chắn là không đầy đủ. Bởi, trong hơn 63.000 lượt like và hơn 24.000 lượt share sau 11 tiếng đồng hồ sau khi MV được tung ra, khá nhiều người đã để lại comment tiếc nuối vì không có ngôn ngữ bản địa của họ. Đáng tiếc là, khán giả Việt Nam nằm trong số này. Ngoài ra, tiếng Hy Lạp, Philippines… cũng chia sẻ cảnh ngộ với tiếng Việt.

Nữ hoàng băng giá hát “Let It Go” bằng… 25 thứ tiếng 1

Tuy nhiên, rất có thể do bản lồng tiếng của Việt Nam và các quốc gia kể trên có nhiều khác biệt. Bởi như một facebooker nhận định: "Tuy là 25 thứ tiếng khác nhau nhưng tôi nghe như ca khúc này chỉ do một người hát."

Nữ hoàng băng giá hát “Let It Go” bằng… 25 thứ tiếng 2

Có thể nói, Frozen là bộ phim hoạt hình được đánh giá cao nhất trong năm 2013. Nữ hoàng băng giá nhận được đề cử Oscar ở hạng mục giải thưởng Ca khúc chủ đề xuất sắc nhấtPhim hoạt hình xuất sắc nhất.


Lễ trao giải Oscar lần thứ 86 sẽ diễn ra vào ngày 2/3/2014 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ xem FrozenLet It Go có trở thành người chiến thắng hay không nhé!
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ