Chùm ảnh 1 năm MH370 - vụ mất tích bí ẩn nhất trong lịch sử ngành hàng không thế giới
Chùm ảnh 1 năm MH370 - vụ mất tích bí ẩn nhất trong lịch sử ngành hàng không thế giới

Tròn 1 năm kể từ khi chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đột ngột mất tích, thế nhưng đến nay số phận của chuyến bay chở theo 239 người vẫn còn là một bí ẩn... Đây được đánh giá là 1 trong những vụ máy bay mất tích bí ẩn nhất trong lịch sử.

"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won

14:03:56 10/07/2013

Với vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện, nhân vật Cha Yoon Seo của Moon Chae Won trong "Good Doctor" được ưu ái dành tặng biệt danh “nữ bác sĩ thiên thần”.

Sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi kể từ khi kết thúc Nice Guy, nữ diễn viên Moon Chae Won đã lựa chọn Good Doctor – dự án drama lấy đề tài y khoa dưới trướng KBS – để tái xuất màn ảnh nhỏ. Cách đây ít giờ, những hình ảnh mới nhất của cô trong tạo hình bác sĩ vừa chính thức lộ diện. Moon Chae Won trông rất xinh đẹp, cuốn hút với trang phục áo blouse trắng.
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 1
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 2
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 3
 
Theo kịch bản Good Doctor, Moon Chae Won đảm nhận vai bác sĩ phẫu thuật nhi khoa Cha Yoon Seo. Yoon Seo nổi tiếng khắp bệnh viện với biệt danh “nữ bác sĩ thiên thần” vì vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện và thái độ tận tình với bệnh nhân.
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 4
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 5
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 6
 
Đóng cặp cùng Moon Chae Won trong Good Doctor là nam diễn viên điển trai Joo Won. Nam tài tử sinh năm 1987 sẽ vào vai bác sĩ thiên tài mắc chứng bệnh tự kỉ Park Si On.
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 7
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 8
 
"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won 9
 
Good Doctor với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nam thanh nữ tú Moon Chae Won, Joo Won, Kim Young Kwang… chính thức ra mắt khán giả từ ngày 5/8 trên kênh KBS. 
 

Theo

Shin Hee / Trí Thức Trẻ
Thích