Sau Gong Yoo, biên kịch “Hậu Duệ Mặt Trời” đánh tiếng mời Lee Dong Wook, Kim Go Eun

Sau Gong Yoo, biên kịch “Hậu Duệ Mặt Trời” đánh tiếng mời Lee Dong Wook, Kim Go Eun

Dự án “Goblin” của biên kịch vàng Kim Eun Sook đang được Kim Go Eun, Lee Dong Wook cân nhắc sau khi Gong Yoo gật đầu nhận lời mời tham dự.

Nóng 100 độ! Lâm Tâm Như đóng phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách"!

08:52:12 24/06/2010

Càng ngạc nhiên hơn, Lâm Tâm Như sẽ đóng vai Vũ Hà, mẹ của Hạ Tử Vy - vai diễn của chính cô ở phiên bản cũ của "Hoàn Châu Cách Cách"!

Sau khi chính thức tìm ra được nàng "Tiểu Yến Tử mới" - Lý Thạnh, bộ phim Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay lại làm các fan sốc nặng hơn khi tin đồn "nàng Hạ Tử Vy" - Lâm Tâm Như sẽ tham gia vào dự án này!


Lâm Tâm Như đóng phim Tân Hoàn Châu Cách Cách!

Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở với những bức ảnh chụp Lâm Tâm Như trên trường quay bí mật của Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay. Một trang blog của Sina đã đăng tải 2 bức ảnh của Lâm Tâm Như trong tạo hình của Hạ Vũ Hà, mẹ của Hạ Tử Vy. Theo người post hình cho biết, Lâm Tâm Như sẽ xuất hiện trong 2 tập phim Tân Hoàn Châu Cách Cách. Trong 2 hình ảnh nóng bỏng tay này, ta có thể thấy Lâm Tâm Như vẫn trẻ trung như ngày nào và đôi mắt vẫn vô cùng cuốn hút.
Tuy nhiên, những hình ảnh này đã bị xóa không lâu sau đó.

Tuy nhiên, blog này đã bị xóa ngay sau đó sau khi đưa ra thông báo rằng không ai được copy lại hình ảnh này. Nhiều nguồn tin cho rằng chủ nhân của trang blog này là một thành viên của đoàn làm phim nên đã chụp lại hình Lâm Tâm Như để chia sẻ, nhưng cuối cùng lại bị đoàn làm phim dẹp bỏ để đảm bảo tính bí mật trong khi quay.


Cách đây hơn 10 năm, Lâm Tâm Như đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn Hạ Tử Vy trong phiên bản đầu tiên của Hoàn Châu Cách Cách. Còn trong năm nay, cô sẽ đóng vai mẹ của... "chính mình 10 năm trước" cùng với Khưu Tâm Chí (diễn viên đóng vai vua Càn Long lúc trẻ).


Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay càng ngày càng làm fans tò mò khi không biết các diễn viên mới có bước qua nổi hình tượng kinh điển cũ của bộ phim năm 1997 hay không. Việc sử dụng diễn viên phiên bản cũ đóng vai khách mời có thể là một nước cờ hay và thu hút các fan cũ của loạt phim đình đám này.

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay đang tiến hành quay ở Bắc Kinh và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tớ cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim này nhé!
Theo Mr Pink (Tổng hợp theo Baidu)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ