"Cao Thủ Ẩn Danh" hay cao thủ rảnh, cao thủ "bóng", cao thủ lố?

"Cao Thủ Ẩn Danh" hay cao thủ rảnh, cao thủ "bóng", cao thủ lố?

Sau khi xem "Cao Thủ Ẩn Danh", người ta nhận ra cao thủ ẩn danh không phải là các nhân vật trong phim, mà cao thủ thật sự chính là... đạo diễn.

Nội bộ SNSD "náo loạn" vì màn khóa môi của Yoona

10:08:59 29/04/2012

Các nàng S9 cũng phát sốt phát rét vì nụ hôn say đắm trong "Love Rain"!

Vừa qua, đoàn làm phim Love Rain đã có buổi tiếp xúc báo giới, công khai phim trường tại Sangsudong, Seoul. Tranh thủ giờ giải lao giữa các cảnh quay, đoàn phóng viên bèn chớp thời cơ bắt cóc cô nàng xinh đẹp Yoona và thực hiện ngay một cuộc phỏng vấn nóng bên lề trường quay. Yoona bẽn lẽn thừa nhận: màn "khóa môi" mới lên sóng gần đây giữa nàng ta và "người tình màn ảnh" Jang Geun Suk đã làm náo loạn nội bộ SNSD.Bắt nguồn từ câu hỏi của cánh nhà báo - "Các thành viên Girls’ Generation phản ứng thế nào sau khi xem Love Rain?", Yoona tuôn liền một tràng dài đáp lời: "Tập 9 Love Rain có phát sóng nụ hôn "liên hoàn" bên đài phun nước giữa 2 nhân vật Hana - Seo Jun. Có vẻ như các thành viên đều bị sốc vì độ táo bạo của màn khóa môi đó. Họ than ầm lên với tôi rằng nụ hôn đó quá... sâu!" (cười)

"Ngay chính bản thân tôi cũng được phen giật mình thon thót sau khi xem lại trên TV. Lúc diễn cảnh này, tôi và anh Geun Suk đều nhập cuộc với tinh thần thoải mái. Thật không ngờ, đoạn phát sóng trên truyền hình lại có cảm xúc mãnh liệt đến vậy. Mà thực ra vì nhân vật Seo Jun do Geun Suk thể hiện là play boy chính hiệu nên anh ấy mới là người dẫn dắt mọi chuyện. Tôi chỉ việc đứng yên "chịu trận" thôi." - Yoona hài hước tiếp lời.

Được biết, chính Jang Geun Suk là người đề xuất ý tưởng thực hiện pha "hành động" siêu hot kể trên. Trần tình về cảnh kiss tự biên tự diễn, anh này phát biểu: "Vì nhiếp ảnh gia Seo Jun trong phim đích thị là một tay sát gái có hạng nên tôi đã bàn bạc với đạo diễn thực hiện phân đoạn thân mật của 2 nhân vật chính theo cách táo bạo một chút. Lúc lâm trận, tai tôi ù đặc cả đi, không nghe thấy tiếng gì cả. May thay, tôi và Yoona đã thanh toán xong thử thách khó nhằn chỉ sau đúng 1 lần quay".Geun Suk còn khiến cánh phóng viên "té ngửa" khi nửa đùa nửa thật thú nhận mình đang "liêu xiêu" vì cộng sự nhà SM: "Chuyện yêu đương của cặp Hana - Seo Jun trong phim chẳng phải rất lãng mạn và hay ho sao? Khi hóa thân thành nhân vật Seo Jun, tôi có cảm giác chính mình cũng đang bị mê hoặc bởi sức quyến rũ của Hana. Yoona đã thể hiện nhân vật thật sinh động. Một Jung Hana hoạt bát, đáng yêu, trong sáng tựa như "cơn gió lạ" trong cuộc đời công tử lăng nhăng Seo Jun. Chắc tôi phải lòng Yoona mất rồi!".
Trước phát ngôn tỉnh tò ỡm ờ kể trên của Geun Suk, đương sự Yoona hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái đáp trả nào. Bên cạnh đó, các fan của chân dài Yuri lại hết mực than trách mỹ nam họ Jang là kẻ ăn ở hai lòng. Một thành viên diễn đàn Soompi hài hước bình luận: "Haha, anh Geun Suk dễ thay lòng đổi dạ quá nha! Chẳng phải trong buổi họp báo Love Rain, anh kêu thích Yuri nhất nhóm SNSD đó sao? Mới có hơn 1 tháng mà anh đã chuyển đối tượng rồi ư?".

Xem ra, phen này Geun Suk gặp rắc rối to vì vạ miệng ấy nhỉ? Cùng chờ xem chàng ta sẽ giải quyết "mâu thuẫn tình cảm" liên quan đến 2 kiều nữ SNSD Yoona - Yuri ra sao nhé!

Theo Shin Hee / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ