Xem bản thử nghiệm

"Nơi ấy tuyết có rơi" - Bản tình ca da diết

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/03/2013

"Nơi ấy có tuyết rơi" là một bộ phim thuộc thể loại melodrama đặc trưng của Hàn Quốc, từng được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích và sôi nổi bàn luận sau mỗi tập phim.

Nơi ấy có tuyết rơi được “chắp bút” bởi biên kịch Lee Kyung-Hee nổi tiếng, người đã tạo nên thành công cho các bộ phim như Sorry I Love You, A Love To Kill, Thank You... Với Nơi ấy tuyết có rơi?, nữ biên kịch đã mang đến một bản tình ca vừa lãng mạn vừa da diết cho cặp đôi Goo Soo (vai Cha Kang Jin) và Han Ye Suel (vai Han Ji Wan).
 
"Nơi ấy tuyết có rơi" - Bản tình ca da diết 1

Với 10 tập phim đầu, khán giả được cười thỏa thích những màn đối thoại hài hước mỗi khi Han Ji Wan “đanh đá” gặp gỡ Cha Kang Jin “lạnh lùng”. Từ trò trả đũa trẻ con của Ji Wan khi cố tình cưa đổ Kang Jin để dạy cho anh chàng một bài học về “tình yêu”, cả hai trở thành đôi bạn khắng khít và chia sẻ với nhau mọi vui buồn của tuổi niên thiếu. Một bi kịch gia đình xảy ra, tình cảm của họ mãi đóng băng ở tuổi 16 của Ji Wan. Cô bỏ nhà ra đi, còn Chang Kin vẫn lặng thầm chờ đợi nơi cửa nhà không bao giờ khóa kể từ khi cô bỏ đi.
 
"Nơi ấy tuyết có rơi" - Bản tình ca da diết 2
Cặp đôi Goo Soo và Han Ye Suel trong phim
 
8 năm sau, Chang Kin trở thành kiến trúc sư thành đạt, còn Ji Wan xinh đẹp, rạng ngời nhưng vẫn bị chôn chặt với mặc cảm tội lỗi của những năm về trước. Họ tình cờ gặp nhau trong buổi lễ đính hôn của chính Ji Wan và người quản lý, bạn của Kang Jin. Cả hai phải vượt qua nỗi ám ảnh của quá khứ và cả những trắc trở của hiện tại để tìm lại tình yêu mà họ từng đánh mất.

Vẫn là mô-típ Hàn cổ điển với sự đấu tranh nội tâm dai dẳng, những bi kịch trong cuộc sống, tình yêu, gia đình nhưng với mạch truyện hấp dẫn, cách dẫn dắt khéo léo cùng dàn diễn viên tài năng, Nơi ấy tuyết có rơi? đã tạo nên được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.
 
"Nơi ấy tuyết có rơi" - Bản tình ca da diết 3

Phim đang được chiếu trên Kênh truyền hình Giải Trí Tổng Hợp Echannel (VCTV5) vào lúc 20h45 - 21h45 hằng ngày và phát lại 12h45 - 13h45 trưa hôm sau, bắt đầu từ ngày 26/02/2013.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày