Tường tận cách cuốn xoăn máy thành 3 kiểu tóc hè xinh xắn
Tường tận cách cuốn xoăn máy thành 3 kiểu tóc hè xinh xắn

Mùa hè vẫn mát mẻ và ngọt ngào khi bạn sở hữu những sóng tóc xoăn mềm mại, lãng mạn và đầy nữ tính.

Lên trên

Những cảnh khiến fan "khóc đua" với "Quốc vương Mặt Trời"

00:00:00 21/03/2012

Bạn ấn tượng nhất với hình ảnh rơi lệ nào nhất?

Không chỉ khiến khán giả "cười như được mùa" với những câu thoại mang tính tự sướng kinh điển, The Moon Embracing The Sun còn sở hữu một thứ vũ khí không... bí mật: nước mắt của người đàn ông. Bằng kỹ thuật diễn tài tình, "Quốc vương Mặt Trời" đã khiến rất nhiều khán giả không thể kìm nén được cảm xúc mà "khóc đua" theo chàng.

1. Yeon Woo qua đời, Thế tử gào khócĐể lại ấn tượng sâu sắc nhất cho các fan phải kể đến cảnh Lee Hwon lúc nhỏ - do Geo Jin Goo thể hiện - shock trước tin vợ tương lai bị đưa ra khỏi cung vì mắc bệnh lạ. Khi biết chuyện, Lee Hwon bèn nạt nộ đám thị vệ nhưng không một ai dám để cậu đến gần Yeon Woo. Khi Lee Hwon gào khóc, vươn tay về phía người yêu thì Yeon Woo lại lặng lẽ đi theo các y nữ, mắt đỏ hoe hướng về phía Thế tử. 


Cảm xúc dường như còn mạnh mẽ hơn khi Lee Hwon nghe tin vợ chưa cưới lâm chung. Từng bước đi thẫn thờ, gào khóc trong vô vọng của chàng Thế tử trẻ tuổi khiến không ít người lặng lẽ rơi nước mắt trước màn hình.

2. Quốc vương Lee Hwon nhận được bức thư cuối cùng của Yeon WooMối liên kết hoàn hảo giữa Yeo Jin GooKim Soo Hyun cũng là một nhân tố khiến The Moon Embracing The Sun càng thu hút hơn. Khi Wol vào cung, tình cảm dành cho Yeon Woo ngày nào càng dâng trào trong thâm tâm Lee Hwon. Có lúc, tưởng chừng như bệ hạ đã rung động trước nữ phù thủy thì bức thư mà Huh Yeom đem vào cung lại khiến cho nhà vua thay đổi chính kiến của mình. Hình ảnh Quốc vương lạnh lùng ngày nào được thay thế bởi một Quốc vương có phần yếu đuối hơn. 


Câu thoại: "Ta không nhớ nét bút của Yeon Woo. Ta không còn nhớ nữa" được Kim Soo Hyun thể hiện trong nước mắt cùng cảm xúc bùng nổ làm người xem hết sức đau lòng.

3. Sự thật về phù thủy Wol sáng tỏMột lần nữa, "Quốc vương" Kim Soo Hyun lại gào khóc trong đau đớn. Quặn lòng vì tiếp tục để người mình yêu phải chịu tra tấn cùng biết bao khổ cực mà bất lực không làm được gì, Lee Hwon cảm thấy hết sức tuyệt vọng. Những giọt lệ tự oán trách bản thân ấy càng khiến người xem ngưỡng mộ tình yêu sâu đậm của cặp "Trời-Trăng" cũng như ngả mũ thán phục "vua khóc" Kim Soo Hyun.

4. Yang Myung qua đời

Dù trước đó mang tiếng có ý lật đổ em trai mình nhưng cuối cùng, "mặt trời thứ 2" vẫn lặng lẽ hy sinh để bảo vệ Lee Hwon. Nghe người anh thân thiết ví chuyện hy sinh thân mình như một chuyện cỏn con, Quốc vương trẻ không thể cầm nổi nước mắt. Việc mất đi Yang Myung để đổi lấy hạnh phúc cho mình cũng như bách tính là một nỗi đau quá lớn mà bệ hạ phải chịu đựng. Cảnh diễn tay đôi giữa Jung Il Woo và Kim Soo Hyun trở thành một trong những phân đoạn khó quên cho người hâm mộ The Moon Embracing The Sun.

JAM