JYJ gây sốt khi đội mưa cùng fan Việt trong concert
JYJ Concert In Vietnam 2014
JYJ gây sốt khi đội mưa cùng fan Việt trong concert

Đến 22h, concert của JYJ tại Việt Nam đã chính thức khép lại.

Lên trên

"Nhím" Dong Hae "mon men" vị trí quay phim

13:00:00 25/07/2012

Anh ấy đã xin được một chân chạy việc ở tổ quay phim "Ms. Panda and Mr. Hedgehog" rồi đấy nhé!

Đoàn làm phim Ms. Panda and Mr. Hedgehog mới đây vừa hớn hở thông báo: Họ đã chiêu mộ thêm được một anh quay phim cực điển trai. Fan khá thích thú khi biết rằng gương mặt “cameraman” ấy không ai khác ngoài mỹ nam Dong Hae.Loạt ảnh hậu trường mới toanh đã gián tiếp tường thuật cho khán giả một buổi làm việc ngoài giờ của Dong Hae trên phim trường Nàng Gấu Trúc và chàng Nhím. Sau khi hoàn thành các phân đoạn theo lịch trình, anh hớn hở đón chiếc máy quay mini, sẵn sàng tham gia hỗ trợ nhân viên ghi hình.


Được biết, ban đầu, Dong Hae tiếp xúc với chiếc máy quay đơn giản chỉ là vì sự tò mò và hiếu kỳ. Sau một thời gian, trai đẹp nhà SM đã tình nguyện gia nhập tổ quay phim với mong muốn gánh bớt một phần công việc cho họ.


Đại diện tổ chế tác bày tỏ sự cảm động về lòng tốt của Dong Hae: “Cậu ấy luôn quan tâm đến mọi thành viên trong đoàn. Khi đến phim trường, Dong Hae không chỉ chuyện trò cùng bạn diễn mà còn tích cực thăm hỏi cả đội ngũ nhân viên. Cậu ấy muốn cầm camera tham gia ghi hình để một số thành viên tổ quay phim có chút thời gian nghỉ ngơi”.

Vì sự góp mặt của siêu thần tượng xứ Hàn – Lee Dong Hae, dự án Ms. Panda and Mr. Hedgehog hiện đang nhận được sự ủng hộ rất tích cực của khán giả từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Tập 1 bộ phim dự kiến lên sóng Channel A vào ngày 18/8 tới.

 

Theo

Shin Hee / Trí Thức Trẻ