Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 06:00 24/01/2014

Có tin "The Avengers: Age of Ultron" sẽ quay tại Hàn Quốc và nhắm một nữ diễn viên Hàn cho vai phản diện.

Một thông tin đang được lan truyền trên mạng làm khán giả Hàn vô cùng náo nức: “bom tấn” siêu anh hùng The Avengers: Age of Ultron sẽ có một phân đoạn được quay tại Hàn Quốc. Như vậy, ngoài các địa điểm như New York, Ohio và Pennsylvania, sau đó là London và Nam Phi, Hàn Quốc là địa danh mới nhất mà đoàn phim The Avengers: Age of Ultron nhắm tới.
 
Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác 1
 
Không chỉ có vậy, trang web ban đầu đăng tin đồn này còn cho biết: các nhà làm phim đang nhắm đến một mỹ nhân Hàn cho vai phản diện trong phim. 3 ngôi sao nổi tiếng Kim So YeonHan Ye Seul và Kim Min Jung đang nằm trong danh sách được họ ghé mắt xanh.
 
Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác 2
Kim So Yeon

Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác 3
Han Ye Seul
Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác 4
Kim Min Jung
 
Tuy nhiên, nam diễn viên Mark Ruffalo (vai The Hulk) đã lên tiếng phủ nhận tin đồn kể trên: "Tại thời điểm này chúng tôi không có kế hoạch quay The Avengers: Age of Ultron tại Hàn Quốc”. Dù vậy, nhiều fan vẫn hy vọng đây là sự thật khi nghe ông úp mở: “Nhưng vũ trụ Marvel khá lớn…".  
 
Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác 5
 
Chỉ 1 ngày sau thông tin phủ nhận của Mark Ruffalo, một nguồn tin thân cận với phía sản xuất khẳng định The Avengers: Age of Ultron sẽ có khoảng 10 đến 15 phút quay tại Gangnam và Gyeonggi-do, Seoul, Hàn Quốc. Nguồn tin còn cho biết, các hãng phim Hàn Quốc đang cạnh tranh gay gắt để bắt tay với Marvel Studios, một trong số đó đã được chọn và họ sẽ cung cấp một đội ngũ nhân viên tốt nhất ở Hàn.

Nháo nhào trước tin "Avengers 2" tuyển mỹ nhân Hàn làm kẻ ác 6
 
Theo người này, The Avengers: Age of Ultron dự kiến bắt đầu quay tại Hàn Quốc vào tháng 4. Một cảnh thảm họa có thể được quay ở ngoại ô Seoul vào tháng 5. Bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào ngày 1/5/2015.
 
Phần phim The Avengers đầu tiên đã chứng minh sức mạnh của mình tại Hàn Quốc với doanh thu trên 50 triệu USD (~1.050 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là quốc gia có doanh thu phòng vé cao thứ 3 (ngoài nước Mỹ) cho Iron Man 3: 64 triệu USD (~1.344 tỷ đồng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày