Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng
Phẫn nộ thanh niên Hà Nội chửi và khoe đánh vợ chưa cưới trên mạng

Không hiểu vì mâu thuẫn gì, thanh niên này lên mạng xã hội liên tục chửi người vợ trẻ bằng ngôn từ thậm tệ, "tiện" khoe luôn việc đánh vợ và thành tích đánh người yêu phũ phàng.

Lên trên

Người Nhện trổ tài bóng rổ siêu đẳng

13:00:00 14/06/2012

Khả năng thần sầu của chàng ta đã... phá hủy nguyên cả bảng rổ cơ mà!

Càng gần ngày ra rạp, The Amazing Spider-Man càng được lòng khán giả bởi Columbia Pictures liên tục giới thiệu 1 hình ảnh Người Nhện khá sát với phiên bản truyện tranh. Mới đây, chàng anh hùng "tuổi teen" lại 1 lần nữa thể hiện sự "nghịch ngầm" của mình khi trổ tài chơi bóng rổ cực siêu.


Sau khi có được sức mạnh siêu nhiên, Peter Parker quyết không để bản thân mình bị bắt nạt nữa. Cậu bắt đầu có những hành động chống trả, mở màn bằng việc tuyên chiến với cầu thủ bóng rổ to con - Flash Thompson. Không chỉ làm bẽ mặt Flash bằng những tuyệt chiêu độc nhất vô nhị, anh chàng còn lấy đà nhảy cao rồi làm 1 cú úp rổ hoành tráng. Tuy nhiên, vì hơi quá đà, Spidey đã làm... hỏng luôn cây cột bóng rổ trước sự ngỡ ngàng của mọi người.Bên cạnh đó, trong quá trình quảng bá cho bộ phim này qua kênh MTV, chàng Người Nhện "tuổi teen" không tiếc lời khen ngợi bạn gái "phim giả tình thật" của mình: "Tôi thực sự rất hạnh phúc khi Emma được nhận vai và quyết định sẽ tham gia dự án Người Nhện. Tôi nghĩ, đó cũng là điều tốt đối với cả Peter khi cậu ấy cũng cần 1 cô gái như vậy. Trong phim, Peter phải trải qua những điều thật kinh khủng. Thật tuyệt vì Peter có thể có cho mình một mối tình đầu đẹp."

The Amazing Spider-Man sẽ chính thức ra rạp vào ngày 03/07/2012 tại Mỹ và 29/06/2012 tại Việt Nam dưới định dạng 3D.


JAM