Xem bản thử nghiệm

"Người mẹ nhí" Phương Trinh sắp không còn "nhí"

Giang Hồ (Tổng hợp), Theo 09:00 05/06/2010

Sắp tới, "người mẹ nhí" bé nhỏ Phương Trinh sẽ tham gia vào "Những ông bố độc thân", bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của cô, khi mà cô sẽ có những mối quan tâm tình cảm tới một người bạn trai.

Xuất thân từ đội kịch Tuổi Ngọc, ngày từ nhỏ, Phương Trinh đã "lọt vào mắt xanh" của nhiều đạo diễn nổi tiếng và liên tục xuất hiện trong các bộ phim như Kính Vạn Hoa (vai Diệp - em gái Quý Ròm), Mùi Ngò Gai (vai Vy lúc nhỏ)... Tuy nhiên, phải đến khi đảm nhận vai chính trong Người Mẹ Nhí thì cô bé lúc đó 11 tuổi mới thật sự tỏa sáng và nhanh chóng trở thành thần tượng mới của trẻ em miền Nam. Sau đó, các bộ phim khác có Phương Trinh tham gia như Mùa Hè Sôi Động, Thứ Ba Học Trò đều đạt được thành công nhất định và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.Khác hẳn với nhiều sao teen hiện nay luôn tìm mọi cách để nổi tiếng thì Phương Trinh, dù đã có thâm niên đóng phim khá lâu, lại có cuộc sống rất giản dị, kín tiếng và không muốn ồn ào. Tưởng rằng đóng phim sẽ giúp Phương Trinh mạnh dạn và trưởng thành hơn so với tuổi của mình, nhưng ngoài đời cô vẫn trẻ con, nhút nhát và rất ngây thơ, trong sáng. Thế nhưng, cứ khi đóng phim là Phương Trinh lại đầy bản lĩnh và nhiệt huyết.


 "Người mẹ nhí" Phương Trinh trong năm qua đã gây ấn tượng với vai diễn cô học sinh tinh nghịch, điệu đà trong Thứ ba học trò. Nhận xét về Phương Trinh, biên kịch Diệu Như Trang (viết kịch bản cho Thứ Ba Học Trò và 2 dự án sắp ra mắt: Màu Của Tình Yêu, Hãy Nói Anh Yêu Em) nói: "Trinh dù còn nhỏ tuổi nhưng đã có gia tài các phim đã tham gia khá đồ sộ. Trinh có khả năng diễn rất tốt nhưng vấn đề là cô bé đang ngày càng lớn, cần có những vai diễn lớn hơn chứ không mãi đóng khung trong những nhân vật như Bà mẹ nhí được." Được biết, chính chị Trang là người tư vấn cho Trinh biết "làm điệu" và trưởng thành hơn trong cách diễn cũng như suy nghĩ, để Trinh có thể hoá thân thành những những nhân vật người lớn một cách hiệu quả hơn.
 
Có lẽ, chính Phương Trinh cũng nhận thấy được vấn đề này nên hai vai diễn tiếp theo của Trinh trong Những ông bố độc thânVũ điệu sôi động, cô sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong Những ông bố độc thân, vai diễn của Trinh sẽ là một sinh viên nhạc viện và có cả những cảm xúc về chuyện tình cảm nữa. Cô sẽ đóng vai Song Thư, con gái của giám đốc Minh Huy và đem lòng yêu thương một cậu bé tên Anh Duy. Sau này, Song Thư chính là nhân tố tác động mạnh tới chuyện tình của người cha Minh HuyDiễm Hương (chủ một đại lý phân phối hàng của công ty).

 
Phim Những ông bố độc thân có độ dài 30 tập, do đạo diễn Nguyễn Thanh Vân chỉ đạo thực hiện, với sự góp mặt dàn diễn viên nổi tiếng như Thanh Thúy, Hoàng Phúc, Quốc Cường, Thùy Trang, Ngọc Tưởng, Phương Trinh, Duy Băng, Dương Cẩm Linh...


Bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của Phương Trinh này dự kiến phát sóng ngày 19/8/2010 lúc 18h-19h, vào thứ 5,6,7 hàng tuần trên HTV9.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày