Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên

"Người Dơi" quyết chiến trên đường phố New York

14:29:39 09/11/2011

Bên cạnh đó, còn có video hậu trường cùng hình ảnh mới nhất của đoàn làm phim "The Dark Knight Rises".

Vừa qua, người hâm mộ siêu phẩm The Dark Knight Rises gần như bị “lụt” trong núi thông tin và video vô cùng mãn nhãn của đoàn làm phim tại phố Wall, New York. Không chỉ xuất hiện nhân vật thuộc "phe tốt" như Người DơiMiêu Nữ, kẻ xấu Bane cùng vị cảnh sát trưởng “tốt xấu lẫn lộn” Nixon cũng có mặt tại phim trường cùng gần 1.000 diễn viên quần chúng. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng chính là màn đấu tay đôi giữa Người DơiBane.Batman đại chiến Bane

Màn đấu tay đôi "nóng bỏng tay" này đã nhanh chóng được đưa lên mạng và là video được tìm kiếm nhiều nhất từ người hâm mộ "hiệp sĩ bóng đêm". Người Dơi lững thững đi giữa đoàn bạo động, chỉ ra tay với một vài tên và ngay lập tức lao vào kẻ thù chính của mình. Cảnh trên tạm kết thúc sau tiếng còi báo hiệu cùng tiếng vỗ tay của một vài người xem.

Sau màn đánh nhau hùng hổ là thế, khán giả cùng người hâm mộ lại bắt gặp những khoảnh khắc “sau cánh gà” của BaneNgười Dơi. Hai người còn thoải mái trò chuyện đến mức... cười tít cả mắt.

Các clip hậu trường quay cảnh chiến đấu

Được tìm kiếm nhiều không kém là cuộc chiến chống bạo động giữa cảnh sát và hàng loạt tay súng tự phát – một trong những cảnh chiến đấu quan trọng của phim. Có thể thấy, đoàn người hầm hố tay lăm lăm vũ khí tấn công lực lượng cảnh sát của thành phố Gotham. Màn chiến đấu này thật đến nỗi khiến cộng đồng mạng ai ai cũng phải “mắt chữ O mồm chữ A”.Thêm vào đó, dàn “siêu xe” Batmobile cùng Batpod cũng góp mặt trên phim trường. Thậm chí, một “em” Batmobile đã "ra đi" khi đang làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, chiếc Batwing lại không thấy sát cánh bên các “anh em” khác của mình.Catwoman xuất hiện trên phim trường

Ngoài ra, “Miêu NữAnne Hathaway cũng có mặt trên phim trường. Tuy nhiên, phần lớn những cảnh quay hành động đều được thực hiện bởi diễn viên đóng thế.Ngoài những hình ảnh về dàn diễn viên siêu hoành tráng, chúng ta còn bắt gặp đạo diễn Christopher Nolan đang trực tiếp chỉ đạo thực hiện các cảnh quay.Nhiều fan đã để lại bình luận trên các trang mạng: “Rất hoành tráng! Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu tôi được đứng tại phố Wall để theo dõi cảnh quay này”, “Tôi chắc chắn rằng The Dark Knight Rises sẽ hấp dẫn hơn phần 1. Christian Bale thật sự rất hợp với trang phục Batman”...Phần 3 và cũng là phần cuối cùng của loạt phim về Người DơiThe Dark Knight Rises - sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/07/2012 tại Mỹ. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Christian Bale, Morgan Freeman, Michael Caine, Gary Oldman, Tom Hardy, Anne Hathaway, Marion Cotillard, Joseph Gordon-Levitt.
JAM