Các ca sĩ hoang mang, chật vật để hát Rock
Tuyệt Đỉnh Tranh Tài
Các ca sĩ hoang mang, chật vật để hát Rock

Chủ đề nhạc Rock trong Liveshow thứ 2 của "Tuyệt đỉnh tranh tài" đang làm khó hầu hết các thí sinh.

Lên trên
Hậu trường cực nóng

Người đẹp Việt khoe "body" tại 4 quốc gia

11:04:20 15/06/2012

... thông qua "Ranh giới trắng đen" - bộ phim Việt Nam đầu tiên công chiếu tại 4 nước gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia.

Trong loạt ảnh hậu trường phim Ranh giới trắng đen vừa được hé lộ, người đẹp Thúy Diễm đã có những phân cảnh diện bikini rực rỡ, khoe body giữa biển khá hot.
Thúy Diễm khoe dáng ngọc giữa biển.


Đọc kịch bản thôi cũng tạo dáng "sexy".

Được biết Ranh giới trắng đen sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/7 và là phim Việt đầu tiên được công chiếu cùng lúc tại 4 quốc gia Đông Nam Á: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia. Như vậy, những cảnh "mát mắt" này này sẽ chu du khắp 4 nước hay nói vui thì Thúy Diễm sắp sửa có cơ hội khoe dáng gần như khắp Đông Nam Á.
Chị ấy còn có những cảnh bị "oánh tơi tả" nhưng vẫn quyến rũ.
Với bạn diễn đẹp trai từ Indonesia.

Ranh giới trắng đen được dàn dựng bởi bàn tay đạo diễn nổi tiếng người Indonesia Najantolisa cùng ê-kíp quay phim chuyên nghiệp. Đặc biệt, những pha hành động trong phim được chỉ đạo bởi đạo diễn võ thuật nổi tiếng Lap Fai Sak - người từng tham gia chỉ đạo võ thuật cho nhiều bộ phim thương mại của điện ảnh Hồng Kông.
Poster chính thức của phim.

Phim quy tụ dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia như: Võ Thành Tâm, Phan Như Thảo, Thúy Diễm của Việt Nam; Guntur Triyoga, Siti Dewi Rahmawati, Roger Danuarta của Indonesia; Pang Swee Teow của Singapore.


Phan Như Thảo với tạo hình nữ cảnh sát cũng "sexy" không kém.
Nhưng hành động thì cực "men" nhá!


Võ Thành Tâm.


Trai xinh, gái đẹp đến từ Indonesia.


Diễn viên Singapore.
JAM - Just Ask Me!