Nghiên cứu gây tranh cãi: Người da màu "chóng già" hơn người da trắng
Daily updates
Nghiên cứu gây tranh cãi: Người da màu "chóng già" hơn người da trắng

Xét về mặt sinh học, trung bình, người da màu có xu hướng già hơn 3 tuổi so với người da trắng.

Lên trên

Ngô Tôn đối đầu Han Kyung bằng võ thuật đẹp mắt

11:46:44 28/02/2011

Đây là một trong những cảnh đấu võ rất thú vị trong bộ phim "Đại Vũ Sinh" sắp ra mắt fans điện ảnh Hoa ngữ.

Bộ phim điện ảnh võ thuật hoành tráng của điện ảnh Hoa ngữ - Đại vũ sinh (tên tiếng Anh My Kingdom) mới đây đã cho công bố loạt ảnh của 2 nhân vật chính Quan Nhất Long (Ngô Tôn) Mạnh Nhị Khuê (Han Geng) đang đấu võ. Đây là một trong những cảnh quay của phim, khi mà giữa Nhất Long Nhị Khuê xảy ra một hiểu lầm không đáng có, dẫn tới cảnh huynh đệ tương tàn.


Cảnh đấu võ giữa hai huynh đệ Quan Nhất Long (Ngô Tôn) và Mạnh Nhị Khuê (Han Geng)

Vì là một bộ phim lấy chủ đề võ thuật nên từ trước khi phim khởi quay 2 tháng, 2 diễn viên chính Ngô TônHan Geng đã được đích thân chỉ đạo võ thuật của phim là nam diễn viên Hồng Kim Bảo giám sát luyện tập. Cả Ngô Tôn Han Geng đều phải làm quen với nhiều chiêu thức võ thuật như đánh tay đôi, quyền cước, côn, trường thương,… Trong quá trình quay phim, để tạo ra được những hình ảnh đấu võ đẹp mắt nhất, Hồng Kim Bảo luôn luôn cho Ngô TônHan Geng tập ghép động tác võ thuật với nhau trước thật nhuần nhuyễn rồi mới bắt đầu quay phim.


Hồng Kim Bảo chỉ đạo diễn xuất cho Ngô Tôn và Han Geng

Được biết trong quá trình quay cảnh đấu tay đôi giữa hai nhân vật Quan Nhất Long Mạnh Nhị Khuê, Ngô Tôn đã bị nhiều thương tích tại cánh tay, sống lưng và đầu gối nhưng anh vẫn cắn răng chịu đựng để hoàn thành cảnh quay. Còn Han Geng thì gặp phải một thử thách diễn xuất thực sự khi vừa phải thể hiện những động tác võ thuật đẹp mắt, vừa phải diễn tả sự hận thù bên trong Mạnh Nhị Khuê. Tuy chịu nhiều vất vả song cố gắng của cả 2 diễn viên trẻ đã được bù đắp xứng đáng khi chỉ đạo võ thuật Hồng Kim Bảo có lời khen ngợi cảnh quay của 2 người là “rất tốt và đạt hiệu ứng hình ảnh cao”.
Hai “mỹ nam” của phim

Đại vũ sinh là dự án phim điện ảnh võ thuật hoành tráng, lấy bối cảnh là những năm 1920 - thời Trung Hoa Dân quốc với sự góp mặt của các ngôi sao Ngô Tôn, Han Geng Từ Hy Viên. Phim kể về 2 huynh đệ Quan Nhất Long (Ngô Tôn) Mạnh Nhị Khuê (Han Geng) mang trong mình ý chí trả thù cho sư phụ và ước mơ trở thành “đại vũ sinh”. Nhờ nỗ lực của bản thân, họ trở thành những người giàu có và nổi tiếng nhất bến Thượng Hải thời bấy giờ. Đúng lúc đó một cô gái có tên Tịch Mộc Lan (Từ Hy Viên) xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của họ.
Tịch Mộc Lan – Từ Hy Viên

Tịch Mộc Lan là đồ đệ của vũ sinh nổi tiếng Thượng Hải bấy giờ - Nhạc Hồng Thiên (Vu Vinh Quang). Nhạc Hồng Thiên bị anh em Quan – Mạnh đánh bại nên tự vẫn. Để làm tròn phận đồ đệ, bảo vệ cả gia đình của sư phụ Hồng Thiên, Mộc Lan cắn răng chịu nhục, đến làm việc cho 2 anh em Quan – Mạnh và được cả 2 người đem lòng cảm mến. Sau này để trả thù cho gia tộc mà Mạnh Nhị Khuê hiểu lầm sư huynh Quan Nhất Long, khiến mối quan hệ giữa 2 huynh đệ trở nên căng thẳng. Tuy nhiên sau bao hiểu lầm, mối hiềm khích giữa 2 người được xóa bỏ. Cả 2 cùng nhau rửa tay gác kiếm, quy ẩn giang hồ.
Poster của phim

Đại vũ sinh dự kiến sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2011.
JAM