“Moon Lovers”: Khác với bản gốc Bộ Bộ Kinh Tâm, IU tự phong người yêu làm vua

“Moon Lovers”: Khác với bản gốc Bộ Bộ Kinh Tâm, IU tự phong người yêu làm vua

Ở tập mới nhất của “Moon Lovers”, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) cuối cùng đã thành công lên ngôi. Và người gián tiếp truyền ngôi cho anh không ai khác ngoài… Hae Soo (IU).

Ngắm Tâm Tít lạ hoắc trong “Chiếc Giường Chia Đôi”

08:52:34 18/06/2011

Chúng mình đã đột nhập trường quay của bộ phim và zoom cận cảnh cô nàng.

Khác với khi là một hot girl – chỉ đơn thuần mỉm cười và làm dáng tạo cảm giác Tâm Tít là một cô nàng dịu dàng và có chút “đơ”. Tâm Tít tại trường quay cực kỳ sinh động với đủ loại biểu cảm từ vui vẻ đến u buồn, trầm tư… và cả những phút cực ngố của cô nàng cũng bị chúng mình “bắt quả tang” hết.

Phút trầm tư của Tâm Tít

Tâm Tít mới thử sức trong lĩnh vực diễn xuất. Mặc dù còn quá sớm để nhận xét về khả năng diễn xuất của cô nàng nhưng ngay từ bây giờ, chúng mình có thể tặng Tâm Tít một điểm cộng bởi tính hòa đồng, gần gũi của Tâm Tít tại trường quay khiến các đồng nghiệp và người dân gần đấy không thể không yêu qu‎‎‎‎ý.


Miệt mài ký tặng các em nhỏ

Bây giờ hãy cùng nghía qua loạt ảnh cực kỳ kool của Tâm Tít khi cô nàng vào vai Thư trong bộ phim Chiếc Giường Chia Đôi của đạo diễn Phương Điền nhé!


Tâm Tít chuyển nghề
Tập trung cao độ trong công việc...... nhưng chỉ cần đạo diễn hô "cắt" thì hiện nguyên hình một cô nhóc nghịch ngợm ngay!

Cười tít mắt mắt cùng "tiền bối"

Tranh thủ ăn trong thời gian nghỉ hiếm hoi

Và đây là hình ảnh quen thuộc: Tâm Tít tươi tắn siêu dễ thương!
Theo Việt Nữ - Ảnh: Minh Tin Vo
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ