Điểm danh 7 bộ phim đáng xem về tình bạn của người phụ nữ

Điểm danh 7 bộ phim đáng xem về tình bạn của người phụ nữ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy cùng điểm qua những phim hay về tình bạn của người phụ nữ.

Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho

12:00:00 16/10/2013

Những fan giàu trí tưởng tượng đang mong một ngày được xem bộ phim mà Park Shin Hye đóng vai "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho.

Cùng với sức nóng "ngùn ngụt" của The Heirs thì mối quan hệ thân thiết giữa hai diễn viên chính Park Shin HyeLee Min Ho ngoài màn ảnh cũng là tâm điểm chú ý của dư luận. Nhiều fan vui miệng nhận xét, cặp đôi khá giống nhau, nhất là mắt. Thậm chí, có những bức ảnh của họ đặt cạnh nhau, trông như anh em ruột vậy. Thế nên, một số fan còn mơ mộng tới viễn cảnh: Park Shin Hye đóng vai em gái... đẹp trai của Min Ho trong một bộ phim mới.
 
Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho 1

Tất nhiên, hiện cả hai đang đóng một cặp trong The Heirs, nên nghĩ tới chuyện họ vào vai anh em là điều khá vô lý. Nhưng với kinh nghiệm từng có khi đóng Go Mi Nam trong You're Beautiful, thì việc Shin Hye giả trai lần nữa là chuyện “bình thường như cân đường hộp sữa".

Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho 2

Cách đây không lâu, một fan phim Hàn của trang DramaFever đã cho đăng tải ý tưởng kịch bản một bộ phim thần tượng với sự góp mặt của Park Shin HyeLee Min Ho trong vai trò anh em. Nội dung câu chuyện như sau:

"Lee Min Ho và Park Shin Hye vào vai 2 anh em ruột. Thình lình, mẹ của họ ra đi, mang theo Shin Hye sang Mỹ và bỏ rơi Min Ho. Khi lớn lên, Min Ho trở thành nhà sản xuất nhạc hàng đầu. Một lần anh ngã, bị thương ở đầu và tất nhiên sẽ mất trí nhớ, không còn chút kỷ niệm gì về tuổi thơ. Nhưng Shin Hye vẫn nhớ mọi thứ. Để tìm lại Min Ho, cô giả vờ làm con trai và đi thử giọng cho một nhóm nhạc nam mà Min Ho đang muốn đào tạo".
 
Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho 3
 
Bàn về mặt hình tượng của hai nhân vật chính, bạn fan giàu trí tưởng tượng nói trên hào hứng phân tích: "Các fan ruột của Lee Min Ho không ít lần từng được nghe thần tượng trổ tài ca hát trong những lần họp mặt. Thậm chí, anh chàng đã tung ra album My Everything trong tour lưu diễn thế giới vừa qua. Về phía Park Shin Hye, việc là thành viên trong ban nhạc A.N.JELL của You're Beautiful cũng đã chứng minh tài năng âm nhạc của cô nàng. Vậy thì một bộ phim với hai anh em nhà này đều làm rocker là tuyệt nhất".
 
Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho 4

"Có thể sẽ có một bộ phim với hai anh em sở hữu gu thời trang sang trọng, và ba mẹ là các nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu thế, các hãng thời trang sẽ thi nhau đòi tài trợ cho hai anh em nhà này, và những gì họ mặc trên người sẽ trở thành hàng hot trong thế giới thời trang".

Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho 5
 
Nếu Park Shin Hye làm "em gái đẹp trai" của Lee Min Ho 6
 
Bạn nghĩ thế nào? Liệu trong tương lai Lee Min HoPark Shin Hye có thể vào vai anh em của nhau không?
Theo Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ