Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/11/2013

Khi hóa thân thành nàng Phong Tình Tuyết của "Cổ kiếm kỳ đàm", Dương Mịch hoàn toàn nổi bật với nét đẹp thuần khiết, thanh tân của mình.

Dàn diễn viên chủ chốt của Cổ kiếm kỳ đàm đều là những gương mặt trẻ tuổi đang nổi tại Trung Quốc như Trịnh Sảng hay Mã Thiên Vũ. Tuy thường xuất hiện với hình tượng chín chắn, song khi hóa thân thành nàng Phong Tình Tuyết, Dương Mịch vẫn nổi bật với nét đẹp thuần khiết, thanh tân của mình.
 
Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch 1
 
Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch 2
 
Trang phục dành cho Dương Mịch trong Cổ kiếm kỳ đàm có hai tông màu chủ đạo là xanh thiên thanh và hồng nhạt. Nhờ kiểu dáng thanh thoát và tinh tế, tạo hình này khiến Dương Mịch trẻ trung hẳn ra so với những vai diễn thời gian gần đây của cô cũng như hình tượng ngoài đời của Dương Mịch.
 
Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch 3
 
Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch 4
 
Nhân vật Phong Tình Tuyết của Dương Mịch được khắc họa bằng vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Ở người đẹp này vừa có vẻ tinh nghịch, đáng yêu lại hết sức dịu dàng, nữ tính. Và tạo hình hoàn hảo đã góp công lớn giúp Dương Mịch hoàn thành tốt hơn vai diễn của mình.
 
Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch 5
 
Nét đẹp thuần khiết hiếm thấy của tiểu Hoa đán Dương Mịch 6
 
Bên cạnh Dương MịchCổ kiếm kỳ đàm còn quy tụ nhiều người đẹp đình đám khác, với những vẻ đẹp đa dạng: Trịnh Sảng dễ thương, Trương Mông kiêu sa, Chung Hân Đồng nữ tính, Thích Vy sắc sảo, Trần Tử Hàm mạnh mẽ… Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm