Thực đơn kiểu "kẹo mút" hay ho cho cả gia đình
Tối nay ăn gì?
Thực đơn kiểu "kẹo mút" hay ho cho cả gia đình

Các món ăn trong thực đơn sẽ được xiên vào que giống kiểu kẹo mút nên rất dễ ăn. Cùng đổi kiểu một chút để bữa ăn cuối tuần thêm vui nhé!

Lên trên
Trước giờ G

Nam chính "I Do" dính chưởng ở chỗ hiểm

17:00:00 07/06/2012

Khỏi hỏi về độ "dã man tàn bạo" của Kim Sun Ah nhé!

Hiện tại, I Do I Do - drama tình cảm hài của đài MBC đang tạm "thất thủ" trước 2 đối thủ là Bridal Mask Ghost. Có thể lý giải được khi trong tập 3 hôm qua, điểm nhấn chính lại là nụ hôn của nam thứ và nữ chính cùng màn "ăn chưởng" đau ê ẩm của anh chàng Park Tae Kang.Vừa mới "mặt đối mặt", mang đến hy vọng cho khán giả về một nụ hôn say đắm, cặp đôi "oan gia" đã khiến không ít người chưng hửng. Chưa lãng mạn được bao lâu, Ji Ahn đã cho Tae Kang một cú chí mạng vào chỗ hiểm khiến anh chàng đau ê ẩm. Tae Kang còn thản nhiên đưa cô nàng Yeom Na Ri đi karaoke mà "quên phéng" mất Ji Ahn.

Về phía bác sĩ khoa sản, người xem lại được phen bất ngờ trước "bước tiến" mới mà nhân vật Jo Eun Sung thể hiện. Không chỉ được lòng cả bố và mẹ của Ji Ahn, anh còn được coi như đối tượng kết hôn tuyệt vời nhất mà cô có được. Khi đang đề nghị Eun Sung giả vờ hẹn hò với mình, chàng bác sĩ nhanh chóng đặt lên má cô một nụ hôn.

Về rating của I Do I Do, sau tuần trước liên tục về nhì, chỉ thua Bridal Mask, drama này đã tụt xuống vị trí thứ 3 với 9%, giảm 0,8% so với tập 2 (theo AGB Nielsen). Tuy nhiên, khi mối quan hệ giữa nhân vật của Kim Sun AhLee Jang Woo chuyển sang một ngã rẽ mới, tình thế có thể sẽ có sự chuyển biến thay cho tuần "kém phong độ" này.

Tập 4 của phim sẽ lên sóng vào tối nay - 07/06.


Preview tập 4
JAM - Just Ask Me!