Không thể về nước vì trở nên quá xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn
Không thể về nước vì trở nên quá xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn

Do quá xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nên nhiều cô nàng không thể qua cửa kiểm tra hộ chiếu để trở về quê hương vì trông quá khác lúc nhập cảnh.

Lên trên

Mỹ nhân xấu tính của "Tân Hoàn Châu" đổi làm người tốt

16:00:00 25/03/2012

Hân Vinh nanh nọc, chua ngoa nay đã trở thành một cô gái nhí nhảnh, cá tính trong "Love on That Day".

Nhân vật Hân Vinh Cách Cách trong Tân Hoàn Châu của nữ diễn viên trẻ Hám Thanh Tử được đánh giá khá tốt. Bởi lẽ, cô nàng đã lột tả xuất sắc một Hân Vinh “nhìn là ghét”. Có người còn nói vui rằng: Chắc Hám Thanh Tử khó có thể làm… người tử tế. Nhưng trong bộ phim điện ảnh đầu tay, cô nàng đã “thay lốt lột xác” hoàn hảo để trở thành một nữ sinh nghịch ngợm, cá tính và nhí nhảnh.Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, nhân vật Hân Vinh nanh nọc của Hám Thanh Tử là kẻ thứ ba khó ưa, xen vào giữa chuyện tình Vĩnh Kỳ - Tiểu Yến Tử. Tiếp nối “truyền thống”, Hám Thanh Tử trong Love on That Day vẫn là nhân vật bị người mình đem lòng yêu thương “tảng lờ”. Duy chỉ có một điều khác biệt, đó là Hám Thanh Tử của Love on That Day là một cô gái tốt, tinh nghịch và hồn nhiên, khác hẳn Hân Vinh đanh đá chua ngoa ngày nào.Love on That Day là chuyện tình tay tư thời thanh xuân vô cùng đáng nhớ giữa Mario Maurer – Diệp Thanh – Vũ Nghệ - Hám Thanh Tử. Diệp ThanhVũ Nghệ vốn là đôi bạn thanh mai trúc mã. Bộ đôi này và cả những người xung quanh đều mặc định rằng trời sinh ra họ đã là “tiên đồng ngọc nữ”. Song, khi tay đấm bốc đẹp trai đến từ Thái Lan – Mario Maurer – xuất hiện, trái tim Diệp Thanh đập loạn nhịp và cô hiểu ra rằng, đó mới là “chân mệnh thiên tử” của đời cô.


4 diễn viên trẻ của "Love on That Day"

Tất nhiên, Vũ Nghệ không khó để nhận ra rằng, Mario Maurer đang “đe dọa” mạnh mẽ đến vị trí của anh, cả trên đấu trường lẫn tình trường. Vũ Nghệ lo lắng tìm cách kéo Diệp Thanh trở lại bên cạnh mình. Nhưng những cố gắng của anh đều là vô ích. Không những vậy, Vũ Nghệ còn vô tình làm tổn thương trái tim Hám Thanh Tử - cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính nhưng trái tim vô cùng mỏng manh và dễ vỡ.


Hám Thanh Tử và "tình địch" Diệp Thanh

So với các người đẹp khác cùng góp mặt trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, tuy là gương mặt phản diện bị ghét song con đường sự nghiệp của Hám Thanh Tử lại trải rộng không thua gì các diễn viên chính. Thậm chí, cô nàng còn nhận được kịch bản phim điện ảnh khá sớm so với những diễn viên còn lại. Điều này có thể coi là bước tiến khá dài trong tiền đồ của Hám Thanh Tử. Chưa kể, khả năng thành công của Love on That Day là khá cao khi có sự góp mặt của “thần tài” Mario Maurer.Love on That Day sẽ được công chiếu từ ngày 13/4 sắp tới.

JAM - Just Ask Me!