Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 10:51 13/02/2014

Scarlett Johansson biến thành 1 phụ nữ ngoài hành tinh nóng bỏng và quyến rũ đàn ông bằng thân xác trong bộ phim chuyển thể "Under The Skin".

Scarlett Johansson, mỹ nhân nóng bỏng của The Avengers, đã xuất hiện đầy quyến rũ trong lốt người ngoài hành tinh mang tên Laura qua trailer mới của bộ phim Under The Skin. Đoạn clip mở đầu bằng cảnh cô nàng đứng ngắm nghía thân xác của một người phụ nữ vừa qua đời, sau đó mua sắm quần áo và trang điểm thành một cô gái xinh đẹp.


Để phục vụ cho mục đích du ngoạn xuống Trái đất, Laura đã rong ruổi trên chiếc xe, tìm kiếm những chàng trai độc thân và quyến rũ anh ta bằng chính thân hình nóng bỏng của mình. Đặc biệt, những phân cảnh có mặt Scarlett Johansson trong những bộ đồ lót gợi cảm khiến không ít người xem nóng mặt". 

Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 1

Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 2
 
Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 3
 
Trailer còn đem đến cho người xem những khung cảnh u ám lạnh lẽo của những vùng núi Scotland và cuộc đào thoát đầy hốt hoảng của Laura. Bên cạnh đó là những đánh giá tích cực của các nhà phê bình, các nhà báo về bộ phim, hứa hẹn Under The Skin là một tác phẩm không thể bỏ qua trong năm 2014.

Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 4
 
Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 5
 
Nhà sản xuất cũng vừa phát hành một tấm poster tuyệt đẹp và kỳ bí với một góc gương mặt Laura hiện lên qua ánh đèn mờ ảo. Đây là tác phẩm của Neil Kellerhouse, một nhà thiết kế đầy sáng tạo, nổi tiếng với những tấm poster dành cho những bộ phim ăn khách. Những tấm áp phích do ông tạo ra đã phá vỡ tất cả các quy tắc thông thường trong tạo hình.

Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 6
 

Under The Skin được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết của Michael Faber. Bộ phim kể về một người phụ nữ ngoài hành tinh đã dùng sắc đẹp gợi cảm của mình để bẫy những người đàn ông và biến họ thành thức ăn cho đội quân hùng mạnh của cô ta.

Mỹ nhân "The Avengers" cởi đồ quyến rũ đàn ông 7
 
Phim do Jonathan Glazer chỉ đạo thực hiện và có sự tham gia của Scarlett Johansson, Antonia Campell-Hugh, Paul BranniganJessica ManceUnder The Skin khởi chiếu tại Mỹ ngày 4/4/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm