Bé trai nhiễm Ebola bị lột trần và đẩy ra đường
Bé trai nhiễm Ebola bị lột trần và đẩy ra đường

Dù đang phải chống chọi với cơn sốt do virus Ebola gây ra, cậu bé 10 tuổi tại Liberia vẫn bị các nhân viên ở trung tâm y tế địa phương lột quần áo và đuổi ra đường.

Lên trên

Mỹ nhân 15 tuổi khoe thân hình nảy nở

00:41:48 09/07/2012

Cùng chạy chối chết với Hailee Stainfeld trên đường phố Manhattan là ngôi sao nổi tiếng của "The Avengers" - Mark Ruffalo.

Nhiều người không thể nhận ra ngôi sao nhí Hailee Steinfeld của True Grit ngày nào khi thấy cô chạy như bay trên đường trong một cảnh quay cho phim mới Can A Song Save Your Life?. Tuy mới 15 năm tuổi, nhưng Hailee Steinfeld lớn hơn rất nhiều so với tuổi. Diện bộ trang phục vô cùng gợi cảm: croptop ngắn họa tiết da báo hồng, quần short thun xám, đôi giày da lộn màu đen, hình như Hailee cố tình khoe vòng eo gợi cảm và thân hình quá nảy nở. 
Hailee bây giờ...


...và trong "True Grit"

Cùng chạy trối chết với Hailee trên đường phố Manhattan là ngôi sao nổi tiếng của The Avengers - Mark Ruffalo. Nếu bạn diễn nhí ăn mặc thoáng mát, thì ông lại rất trịnh trọng với áo thun xám đậm, quần jeans xanh, bên ngoài là chiếc áo khoác sẫm màu. Khán giả thú vị khi thấy Người khổng lồ xanh hóa thành một nhà sản xuất nhạc trung niên có mái tóc muối tiêu, mà “muối” đã nhiều hơn “tiêu”.

Hailee phấn khích khi được làm việc với bạn diễn nổi tiếng và khoe trên Twitter“Mình mới hoàn thành ngày quay đầu tiên tuyệt vời của  Can A Song Save Your Life với chú Mark Ruff”. Cô nàng còn nói về bộ đồ mát mẻ: "Trang phục của tôi cho bộ phim này hoàn toàn thay đổi. Chúng rất khác so với những gì các bạn từng nhìn thấy”.

Bộ phim kể câu chuyện về một giám đốc điều hành kinh doanh âm nhạc thất bại (Mark Ruffalo), đã bắt tay với một ca sĩ trẻ (Keira Knightley) vừa chuyển tới Manhattan, nhằm tìm kiếm cơ hội trong âm nhạc. Phim sẽ ra mắt năm 2013.