Mỹ nam Thái Lan Mario Maurer khoe cơ bắp hot-đừng-hỏi

17:05:20 02/01/2012

Liệu hot boy của "Love of Siam" có thành công trong lần "đem chuông đi đánh xứ người" này hay không?

Hot boy của Love of SiamA Little Thing Called Love - Mario Maurer - đã có màn "chào hỏi" màn ảnh xứ Trung cực kỳ ấn tượng với bộ phim Những ngày yêu. Đừng vội bị cái tên ngọt ngào kia che mắt bởi Những ngày yêu có nhân vật chính là một tay đấm bốc người Thái Lan. Và tất nhiên, người đảm nhận không ai khác ngoài hot boy xứ chùa vàng của chúng ta. Những hình ảnh đầu tiên về Mario Maurer trong phim khiến các fan nữ phải "xịt máu mũi" vì độ hot "đừng hỏi".

Hot boy của "Love of Siam" khoe cơ bắp hot "xịt máu mũi"

Loạt hình đầu tiên này chụp cận cảnh tay đấm bốc trẻ tuổi Mario Maurer trên sàn tập. Tất nhiên, hot boy của Love of Siam không bỏ lỡ dịp khoe bo-đì săn chắc, khỏe mạnh đầy nam tính của mình. Tuy vậy, gương mặt Mario Maurer vẫn mang nét đẹp cực kỳ thanh tú, thư sinh và có phần "búng ra sữa". Chắc hẳn không cô gái nào có thể cưỡng lại được sức nóng "ngùn ngụt" từ tay đấm bốc điển trai này. Có fan nữ còn "quá khích" khẳng định rằng: "Mario Maurer là vận động viên quyền anh đẹp trai nhất từ trước đến nay".
Những ngày yêu là dự án điện ảnh nước ngoài cực mới mẻ của Mario Maurer. Phim khởi quay từ khoảng giữa tháng 10 năm 2011 và vừa đóng máy cách đây không lâu. Lấy đề tài về tình yêu tuổi thanh xuân của những tay đấm bốc trẻ, khán giả của Những ngày yêu sẽ được chứng kiến cuộc đọ sức hào hứng và hấp dẫn giữa "vẻ đẹp ngoại quốc" Mario Maurer và ngôi sao mới nổi tại Đại lục - Vũ Nghệ. 2 hot boy này không chỉ là đối thủ "không đội trời chung" trên sàn đấu mà còn luôn "hằm hè" nhau trong tình trường.


Dàn mỹ nam, mỹ nữ trong "Những ngày yêu"
Từ trái sang: Vũ Nghệ, Hám Thanh Tử, Mario Maurer, Diệp Thanh

Ngoài 2 gương mặt nam cực hot, Những ngày yêu còn quy tụ 2 mỹ nữ trẻ tuổi rất nổi trong thời gian gần đây. Đó là Diệp Thanh (Bộ bộ kinh tâm, Hiên Viên Kiếm) và Hám Thanh Tử - cô nàng Hân Vinh xấu tính, khó ưa của Tân Hoàn Châu Cách Cách. 2 người đẹp này sẽ cùng với Mario MaurerVũ Nghệ tạo nên một câu chuyện tràn đầy sức sống thanh xuân.

Mario Maurer rất được khen ngợi về tinh thần làm việc và sự chịu khó học hỏi


Vẻ đẹp của Mario trong phim được kết hợp giữa sự mạnh mẽ, nam tính...


...với nét lãng tử, thư sinh

Những ngày yêu dự định sẽ được công chiếu vào tháng 3 năm nay.
Theo Ngọc Minh
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ